Teambuilding sinh tồn – Đảo Quỷ Quy Nhơn

SunGo Media đêm đến siêu phẩm teambuilding độc lại. Nếu 1 ngày, lạc vào một hoang đảo, liệu bạn có thể “tồn tại” hay sẽ bị “diệt vong’, sẽ đối mặt với những khó khăn, thử thách như thế nào để “sống sót”, nếu xung quanh là một môi trường hoàn toàn hoang dã: không điện, không nước ngọt, không lửa, không thực phẩm, không công nghệ & wifi … Hãy thử một lần đối mặt, vượt qua nỗi sợ hãi để chinh phục thử thách và hoàn thiện bản thân hơn! Quý vị đã sẵn sàng để SINH TỒN NƠI HOANG DÃ?

Teambuilding sinh tồnSống sót trên hoang đảo?

Đây thực sự là một thử thách khốc liệt , không chí đơn giản là những thử thách về thể lực hay trí tuệ thông thường, mà đó là vấn đề ”Sống Sót”, phải làm sao để ”Sống Sót” tại một môi trường hoang dã : không điện, không nước, không lửa, không thực phẩm…

sinh-tồn-đảo-hoang

Trong một chuyến hải trình định mệnh, cả đoàn lạc vào một hoang đảo không có con người sinh sống, cách ly toàn bộ với thế giới hiện đại bên ngoài. Cả đoàn cùng nhau mưu sinh để tồn tại bằng tất cả những kinh nghiệm và vật liệu có sẵn tại đảo hoang. Duy trì sự sống, tìm mọi cách để vượt đảo trở về đất liền. Một kịch bản đậm chất huyễn hoặc, kỳ bí, viễn tưởng ngỡ chỉ có trong phim ảnh nhưng thực tế nó là một sản phẩm của Sen Xanh Teambuilding sinh tồn dành cho quý khách hàng yêu mến khám phá thiên nhiên, thử thách bản thân, vượt qua chính mình.

sinh-tồn-đảo-hoang-1(Người chơi đánh bắt hải sản trên biển)

SunGo đem đến trải nghiệm trên hoang đảo thực sự, người chơi sẽ hóa thân thành các thổ dân trên Đảo Quỷ Quy Nhơn – hòn đảo nằm ở ngoài khơi – giữ biển Đông là 1 hòn đảo hoang xinh đẹp chưa có người sinh sống được SunGo xin cấp phép để tổ chức sự kiện sinh tồn. Khi đến với đảo các người chơi sẽ bị thu hết điện thoại, hành lý, đồ ăn,..Trong vòng 24h người chơi phải trải qua các trạm game được thiết kế sẵn, so tài cam go giữa các đội để giành lương thực, thực phẩm và trang thiết bị để sinh tồn.

Đây cũng là cơ hội để người chơi có những trải nghiệm mới, lạ và hoàn toàn khác biệt, giúp đầu óc được nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động và sự sáng tạo.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

Facebook