TEAM BUILDING “MÙA HÈ RỰC SÁNG” CÔNG TY TNHH THIÊN PHÚ TECHNOLOGY

Ngày 25/6, Với mục tiêu kết nối sức mạnh của mỗi cá nhân để tạo nên thành công của cả tập thể, Công ty TNHH Thiên Phú Technology tổ chức chuyến du lịch & Team Building cho cán bộ nhân viên. Đây hứa hẹn là chương trình teambuilding ấn tượng nhất vừa để vui chơi vừa để học hỏi gắn kết. SunGo Media vinh dự là đơn vị tổ chức sự kiện đem đến những trải nghiệm thú vị cho doanh nghiệp.

Đoàn kết là sức mạnh tập thể là nơi mọi người đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công của tập thể giúp các thành viên có nhiệt huyết và đam mê trong công việc. Chính vì vậy, Team Building do SunGo Media tổ chức luôn chú trọng đến vấn đề này.

Team Building 2022 sẽ được ​​diễn ra tại thành phố biển Hạ Long với chủ đề team building “Mùa hè rực sáng” thu hút sự tham gia của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Chương trình được SunGo Media lên ý tưởng chuẩn bị và setup hoàn hảo nhằm mục đích tạo được sự hào hứng và vui vẻ cho người tham gia. Chương trình được dẫn dắt bởi MC team building nhiệt huyết đã thành công đưa người chơi trả qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Hy vọng với chuyến đi du lịch & Team building  “Mùa hè rực sáng” lần này sẽ giúp tất cả các thành viên của Công ty TNHH Thiên Phú Technology có thể phát huy tinh thần làm việc với năng suất tốt nhất và cho hiệu quả cao nhất.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook