TEAM BUILDING “LÀM NHIỆT TÌNH – CHƠI HẾT MÌNH” CÔNG TY TNHH AICHI TOKEI DENKI- SAIGONTOURIST

Ngày 17 -18/7, Công ty TNHH Tokei denki đã tổ chức thành công sự kiện team building “Làm nhiệt tình – chơi hết mình” kết hợp gala dinner dành cho toàn bộ cán bộ công nhân viên tại resort cao cấp Famingo Cát Bà. SunGo Media vinh dự được đồng hành cùng doanh nghiệp trong chuyến đi ý nghĩa này.

Chuyến đi là được lên kết hoạch với nhiều hoạt động thú vị như chương trình team building, gala dinner, hay các hoạt động tham quan đảo Cát Bà. Đặc biệt chương trình team building “Làm nhiệt tình – chơi hết mình” được thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng là giúp các thành viên trở nên gắn kết và đoàn kết hơn đồng thời giải tỏa mệt mỏi sau những ngày dài làm việc căng thẳng. Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt cùng tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các thành viên Công ty TNHH Tokei denki đã tạo nên hoạt động teambuilding thành công ngoài mong đợi.

Để giúp quý công ty lưu giữ lại những hình ảnh đẹp trong chuyến tham quan đầy ý nghĩa và những cảm xúc đáng nhớ của chương trình Teambuilding kết hợp gala dinnerSunGo Media đã tin tưởng và điều động ekip số 2 để thực hiện truyền thông cho chuyến đi lý thú này.

Sau chương trình team building là chương trình Gala Dinner được tổ chức tại hội trường của resort, dưới những góc máy của ekip SunGo Media, chúng tôi thấy được niềm tự hào, tinh thần gắn kết của ban lãnh đạo, các cán bộ, nhân viên của. Đó không chỉ là niềm vui, hạnh phúc của quý công ty, mà đó còn là niềm tự hào, hạnh phúc của SunGo Media khi đã góp một phần công sức giúp quý công ty có những trải nghiệm thú vị trong chuyến tham quan cũng như tại chương trình Gala Dinner 

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

Facebook