TEAM BUILDING “LÀM HẾT SỨC CHƠI HẾT MÌNH” – PHÒNG 6 CẢNH SÁT GIAO THÔNG – HÀ NỘI

Ngày 15/7, tại bãi biển Tuần Châu xinh đẹp, SunGo Media đã tổ chức thành công sự kiện team building kết hợp gala dinner “Làm hết sức – chơi hết mình” dành cho đơn vị phòng 6 – cảnh sát giao thông Hà Nội. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi team building hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng hứng thú và cháy hết mình.

Chương trình team building được SunGo Media thiết kế dựa trên mong muốn của khách hàng là đem đến những khoảng khắc giải trí, gắn kết và không kém phần dí dỏm giúp các thành viên giải tỏa mệt mỏi sau những ngày dài làm việc căng thẳng. Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của SunGo Media và tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các thành viên phòng 6, đã tạo nên thành công ngoài mong đợi chương trình team building “Làm hết sức chơi hết mình”

Bên cạnh sự chỉnh chu trong khâu chuẩn bị, đội ngũ Media SunGo cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ để truyền tải những năng lượng của khách hàng qua những hình ảnh và thước phim sống động. Hãy cùng SunGo nhìn lại những khoảng khắc thú vị này qua thước phim dưới đây bạn nhé!

SunGo Media rất vinh dự khi được đồng hành cùng đơn vị phòng 6 – cảnh sát giao thông Hà Nội trong chuyến du lịch tại bãi biển Tuần Châu vừa qua. Sau chương trình đại diện đơn vị đã đề cao công tác chuẩn bị và tổ chức của công ty sự kiện và truyền thông SunGo Media, đây là động lực to lớn để SunGo Media tiếp tục cố gắng và phát triển hơn nữa trong hành trình chinh phục niềm tin của khách hàng.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook