Team building kết hợp Pool party Manulife HPH 18 – 28

Ngày 26/07/2022, Tại resort Đồ Sơn, Team Manulife HPH 18 -28 đã có một ngày vô cùng đáng nhớ và mới lạ với với chương trình Teambuilding kết hợp cùng Pool party đem đến cho các thành viên một trải nghiệm mới lạ chưa từng có. SunGo Media là đơn vị tổ chức và truyền thông cho sự kiện này.

Hoạt động Teambuilding được diễn ra tại sân cỏ của khu resort Đồ Sơn. Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của SunGo Media và tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các thành viên đã giúp chương trình diễn ra thành công ngoài mong đợi. Các trò chơi được thiết kế riêng theo đúng yêu cầu của Công ty, đó là vui hết mình nhưng vẫn giúp các thành viên tăng gắn kết và tinh thần đội nhóm

Nếu như hoạt động Teambuilding giúp các thành viên của Team Manulife HPH 18 -28 nâng cao tinh thần đồng đội, rèn luyện tính bền bỉ, dẻo dai, thì chương trình Gala Dinner – Pool Party được thiết kế mới lạ đặc sắc. Chương trình gồm hai phần chính là phần tiệc và phần hội diễn ra tại chính khu vực bể bơi của resort. Phần tiệc là giây phút để các thành viên thưởng thức các món hải sản tươi ngon của vùng biển Đồ Sơn cũng như giao lưu, tổng kết hoạt động trong 6 tháng đầu năm và phát động kinh doanh trong 6 tháng cuối năm. Điểm nhấn của chương trình là phần hội với DJ và cookie mê li bên cạnh bể bơi sang chảnh.

Dưới những góc máy của ekip SunGo Media, chúng tôi thấy được sự phấn kích, cuồng nhiệt với chương trình Pool party. SunGo Media vinh dự  khi đã góp một phần công sức giúp các thành viên có những trải nghiệm thú vị trong chương trình này.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook