Team building kết hợp gala dinner – Công ty TNHH Yazaki Việt Nam Hải Phòng

Ngày 24/07/2022 Công ty TNHH Yazaki Việt Nam Hải Phòng chi nhánh Quảng Ninh đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên một chuyến du lịch  Hạ Long với hoạt động Teambuilding đầy thú vị cũng như chương trình Gala Dinner ý nghĩa.

Chiều ngày 24/07/2022 tại bãi biển Hạ Long hoạt động Teambuilding được diễn ra trong không khí không thể phấn khích hơn. Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của SunGo Media và tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các thành viên trong công ty, chương trình Teambuiding đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Các trò chơi được thiết kế riêng theo đúng yêu cầu của Công ty, đó là tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork những vẫn phải ưu tiên “vui là chính” cho tất cả các thành viên tham gia. Từ những trò chơi đơn giản như: kéo co, chung sức đồng lòng, cuộc đua siêu thú, sức mạnh vòng 3, đã khiến tất cả các thành viên vô cùng hào hứng và cháy hết mình dưới cái nắng chói chang của thành phố biển.

Nếu như hoạt động Teambuilding giúp các cán bộ công nhân viên của công ty Công ty TNHH Yazaki Việt Nam Hải Phòng nâng cao tinh thần đồng đội, rèn luyện tính bền bỉ, dẻo dai, thì chương trình Gala Dinner được tổ chức vào tối cùng ngày lại giúp các cán bộ công nhân viên của công ty có những phút giây thư giãn, lắng nghe và thấu hiểu nhau hơn qua các trò chơi, các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Dưới những góc máy của ekip SunGo Media, chúng tôi thấy được niềm tự hào, tinh thần gắn kết của ban lãnh đạo, các cán bộ, nhân viên của doanh nghiệp. Đó không chỉ là niềm vui, hạnh phúc của quý công ty, mà đó còn là niềm tự hào, hạnh phúc của SunGo Media khi đã góp một phần công sức giúp quý công ty có những trải nghiệm thú vị trong chuyến tham quan cũng như tại chương trình Gala Dinner 

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook