Team building hè 2022 – Công ty TNHH Công Nghệ Bảo Tiên

Nhằm nâng cao tinh thần gắn kết trong công việc giữa các thành viên trong doanh nghiệp, vào tháng 6/2022, Công ty TNHH Công Nghệ Bảo Tiên đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên của mình một chuyến du lịch teambuilding đầy thú vị tại bãi biển Hạ Long xinh đẹp. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình. SunGo Media vinh dự đồng hành cùng Công ty TNHH Công Nghệ Bảo Tiên trong suốt hành trình TEAMBUILDING HÈ 2022

TEAMBUILDING - SUMMER 2022

Tinh thần của chương trình Team Building hè 2022 là đem đến những trải nghiệm thú vị. Đây là một chương trình thường niên được xem là món quà tinh thần mà SunGo muốn dành tặng cho các thành viên vì sự đóng góp trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy SunGo Media đã lên ý tưởng thiết kế những trạm game mang tính chất vui chơi là chủ yếu bên cạnh đấy lồng ghép những giá trị xây dựng đội ngũ, sự đoàn kết.

Nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các thành viên giúp cho chương trình team building hè 2022 diễn ra đầy sôi động và hấp dẫn. Với chủ đề “làm hết sức chơi hết mình” là dịp để mọi người được giải trí và “quẩy” một cách đúng nghĩa.

TEAMBUILDING - SUMMER 2022

Với những trò chơi đội nhóm độc đáo giúp mọi người có thể gắn kết và cùng nhau vượt qua. Không thiếu những tiếng cười, sự hào hứng và hết mình trong mỗi trò chơi mà BTC đặt ra. Bất chấp thời tiết nắng nóng của những ngày hạ tháng 6, các thành viên của Công ty TNHH Công Nghệ Bảo Tiên vẫn tràn đầy năng lượng và quyết tâm đúng với tinh thần “Đã làm thì làm hết sức, đã chơi thì chơi hết mình”.

Cảm ơn Công ty TNHH Công Nghệ Bảo Tiên đã tin tưởng và lựa chọn SunGo là đơn vị đồng hành trong sự kiện của doanh nghiệp. Chúc các thành viên của VNPT luôn thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook