Tầm Quan Trọng Của TVC Giới Thiệu Doanh Nghiệp

SunGo Media đơn vị quay TVC chuyên nghiệp tại Hải Phòng – Quảng Ninh. Quảng bá được sản phẩm dịch vụ của mình đến với đông đảo khách hàng là điều mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Nhưng làm sao để tiếp cận được nhiều người từ đó gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng thì không phải doanh nghiệp nào cũng tìm được hướng đi thích hợp. Một trong những cách phổ biến và hiệu quả nhất để quảng bá thương hiệu sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng đó là thông qua TVC giới thiệu doanh nghiệp.

TVC giới thiệu doanh nghiệp đóng vai trò hết sức quan trọng trong quảng bá thương hiệu, tạo dựng niềm tin nơi người xem. Dưới đây là những lý do giải thích vì sao các doanh nghiệp đều cần sở hữu cho mình một TVC giới thiệu doanh nghiệp.

(Ekip quay TVC của SunGo media)

1. Thể hiện sự chuyên nghiệp và giúp xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp sở hữu cho mình một TVC giới thiệu doanh nghiệp là họ đã tạo cho khách hàng và đối tác một cảm giác đây là một doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp.

Sẽ thật khó khăn và tốn thời gian khi tìm hiểu về doanh nghiệp thông tin một cuốn profile dày đặc chữ, vì vậy một TVC với nhiều âm thanh, hình ảnh thực tế sẽ giúp mọi người có thể tìm hiểu về doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn. Thay vì bỏ ra hàng giờ đồng hồ thì TVC giới thiệu doanh nghiệp chỉ cần 3-5 phút là đã cung cấp trọn vẹn tất cả những thông tin mọi người cần biết về doanh nghiệp.

2. Tăng hiệu quả kinh doanh do tăng được kênh quảng bá

Một TVC giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh lên nhiều hơn ra có khả năng xuất hiện trên nhiều kênh quảng bá hơn. Doanh nghiệp có thể dễ dàng đăng tải TVC của mình lên website, fanpage của công ty, lên các kênh truyền thông xã hội như Youtube, Google thậm chí là các buổi hội thảo, họp báo, giới thiệu sản phẩm. Điều này tạo nên ưu thế trong việc cạnh tranh với đối thủ; một sự khôn ngoan trong cách tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp với hiệu quả vượt trội.

3. Tiếp cận nhanh chóng được khối lượng lớn người xem

Do khả năng hiển thị trên đa kênh nên TVC giới thiệu doanh nghiệp sẽ nhanh chóng tiếp cận được với số lượng người xem lớn.

Nếu nội dung TVC đủ hấp dẫn níu chân người xem, truyền tải được những thông tin cần thiết để khách hàng chú ý đến doanh nghiệp, đến sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp thì khả năng thành công, khả năng nâng cao doanh số sẽ nằm trong tầm tay bạn.

4. Xây dựng được lòng tin với khách hàng và đối tác

Sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp sẽ được nâng tầm nhờ các hoạt động xây dựng và quản trị thương hiệu. Việc đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng sẽ góp phần tạo nên những giá trị niềm tin vô hình mà không thể nhìn thấy; không thể chạm vào; cũng chẳng thể cân đo đong đếm được. Bắt đầu với một sản phẩm video tự giới thiệu có thể khiến doanh nghiệp ngay lập tức ghi điểm trong mắt khách hàng; đối tác với một hình ảnh doanh nghiệp có chiến lược và sự đầu tư nghiêm túc.

5. Tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả truyền thông

Các loại hình video giới thiệu, đặc biệt là phim giới thiệu doanh nghiệp ra đời chính là một sự thay thế cho các hoạt động PR, Marketing truyền thống bằng cách tiếp cận và truyền tải thông điệp tới khách hàng qua những video ngắn từ 3-5 phút. Mỗi một video là một tài sản và tư liệu của doanh nghiệp có thể sử dụng rất nhiều nơi trong rất nhiều dịp; tối ưu được chi phí trong hoạt động truyền thông – marketing. Ngoài ra, video giới thiệu doanh nghiệp lôi cuốn; hấp dẫn có thể tiết kiệm tới 50% thời gian thuyết trình; giới thiệu về doanh nghiệp với đối tác và tới 70% chi phí dịch vụ so với hình thức quảng cáo truyền thống.

Nếu bạn đang muốn tạo cho doanh nghiệp một TVC giới thiệu và cần tìm một đối tác làm phim chuyên nghiệp thì bạn không thể bỏ qua SunGo Media

——————
🏢 Trụ Sở Cty: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
🏢 Chi nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh
☎️ +84 93 688 85 84
✉️ Info@sungomedia.vn
🌐 https://sungomedia.vn/
Facebook