SunGo vinh dự đồng hành cùng đại hội Hội doanh nhân trẻ Quảng Ninh lần thứ VI

Ngày 27/4 vừa qua, Đại hội Hội doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh lần thứ VI nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã diễn ra thành công rực rỡ.  Đại hội diễn ra với tinh thần “Gắn kết – chia sẻ – cùng phát triển”, từng bước xây dựng, đổi mới các phong trào, chương trình hoạt động của Hội, tạo môi trường giao lưu, kết nối và mang lại giá trị cho hội viên. SunGo Media Quảng Ninh vinh dự là một thành viên phát triển dựa trên tình thần chung của hội.
Hội doanh nhân trẻ Quảng Ninh lần thứ VI
Đây là chương trình có quy mô lớn và đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao. Hội doanh nhân trẻ Quảng Ninh lần thứ VI diễn ra với gần 400 thành viên tham dự với hai phần chính là Giải Golf và Gala Dinner. Thấy được tầm quan trọng của đại hội trên cương vị là đơn vị truyền thông cho đại hội SunGo triển khai Ekip số 1 hoàn thành tốt nhiệm vụ, bám sát kế hoạch chương trình đề ra để ghi lại được những khoảnh khắc ý nghĩa nhất của đại hội.
 Hội doanh nhân trẻ Quảng Ninh lần thứ VI
Chương trình gala dinner diễn ra trong không khí chuyên nghiệp với những giây phút tự hào, xúc động về những thành tựu mà Hội doanh nhân trẻ tình Quảng Ninh đã hoàn thành xuất sắc trong nhiệm kỳ trước. Là một thành viên của hội, SunGo Media Quảng Ninh cảm thấy vinh dự và tự hào, đồng thời trân trọng cảm ơn hội đã luôn tin tưởng và lựa chọn SunGo Media là đơn vị đồng hành trong các sự kiện! Kính chúc hội doanh nhân trẻ luôn phát triển mạnh mẽ và đạt nhiều thành tựu lớn trong nhiệm kỳ 2022-2027.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook