SUNGO MEDIA THÀNH CÔNG TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN – TRƯỞNG THÀNH KHỐI 12 THPT MẠC ĐĨNH CHI HẢI PHÒNG

Ngày 1/7/ 2022 , Trường THPT Mạc Đĩnh Chi Hải Phòng tổ chức lễ Tri ân và Trưởng thành cho học sinh khối 12. Buổi lễ có sự tham dự của ban giám hiệu nhà trường, toàn thể quý thầy cô, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh khối 12 khóa 2018- 2022. SunGo Media vinh dự là đơn vị đảm nhận tổ chức sự kiện ý nghĩa này.

LỄ CHI ÂN - TRƯỞNG THÀNH KHỐI 12

(Chụp ảnh lưu niệm trước khi buổi lễ bắt đầu)

Lễ Tri ân và Trưởng thành của khối 12 đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời học sinh, giúp các em hướng về truyền thống, đạo lý uống nước nhớ nguồn: bày tỏ tấm lòng của người con đối với cha mẹ– người cho con một hình hài, của người học trò đối với thầy cô – người cho con cả một kho tàng kiến thức. Buổi lễ diễn ra vừa trang trọng vừa sâu lắng, xúc động vì có lẽ đây là lần đầu tiên nhiều học sinh tự tay làm một món quà tặng cha mẹ, chạy tới ôm và nói lời cảm ơn tới cha mẹ, thầy cô của mình. Buổi lễ cũng là dịp để các em cùng nhau tạo nên những kỷ niệm chung của K21, khắc sâu vào tâm khảm mỗi thành viên của khóa học 2018-2022  một dấu ấn đẹp đẽ, khó quên về những năm tháng được học dưới mái trường Mạc Đĩnh Chi dấu yêu.

LỄ CHI ÂN - TRƯỞNG THÀNH KHỐI 12

(Ekip âm thanh ánh sáng SunGo Media)

Với sự chuẩn bị cẩn thận, chuyên nghiệp về kịch bản, đội ngũ nhân sự tổ chức, SunGo đã đem đến không khí một buổi lễ thật xúc động. Chương trình được tổ chức với ba phần chính là phần lễ, phần hội và phần tiệc. Phần lễ gồm có các phần đánh giá kết quả học tập của các em học sinh, phần phát biểu của thầy cô, phát biểu tri ân của học sinh 12, khen thưởng,…Phần đặc biệt là phần hội, SunGo đã khéo léo lồng ghép chương trình DJ khuấy động không khí của các bạn học sinh và là một phần kỷ niệm đáng nhớ của tuổi thanh xuân. Cuối cùng là phần tiệc các bạn học sinh sẽ được ăn tiệc ngay tại sân trường đây là thời điểm để các bạn được quây quần gần gũi bên nhau.

Chương trình còn được ghi hình và chụp ảnh bởi Ekip của SunGo nhằm ghi lại những phút giây lắng đọng ý nghĩa như một món quà kỷ niệm dành cho các bạn học sinh để sau này khi nhìn lại các bạn vẫn cảm nhận được một phần thành xuân tươi đẹp của mình tại mái trường Mạc Đĩnh Chi xinh đẹp.

Chúc các em lớp 12 niên khóa 2018 – 2022 của Trường THPT Mạc Đĩnh Chi đạt thành tích cao nhất trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT sắp tới và thành công trong đường đời phía trước. Tạm biệt nhé và hẹn gặp lại với những nụ cười rạng rỡ nhất!

=======================================================================

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

BTV Mai Phương
Facebook