SunGo thành công tổ chức Đêm Dạ Tiệc Trắng của Manulife vùng Đại Việt

Nối dài niềm tự hào khi SunGo Media được đồng hành cùng Manulife Đại Việt Pro trong đêm Dạ Tiệc Trắng nhằm vinh dự, trao thưởng những thành viên có thành tích xuất sắc và cũng là khoảnh khắc đánh dấu sự chuyển mình trong hành trình phát triển của Đại Việt trong năm 2023. Cùng theo dõi với SunGo Group qua bài viết dưới đây để hòa vào không khí buổi tiệc nhé.

Tìm hiểu thêm : Tổ chức sự kiện Hải Phòng

Năm 2023 là một mốc son mới trong lịch sử phát triển của Manulife Đại Việt Pro. Vùng đã cùng Công ty đã đạt được nhiều thành công nổi bật trong các lĩnh vực , thay đổi chiến lược kinh doanh, khai thác nhiều lĩnh vực mới, nâng cao chất lượng dịch vụ và hoàn thiện bộ máy vận hành & trải nghiệm khách hàng. Đêm Dạ Tiệc Trắng được đội ngũ nhân viên SunGo lên kế hoạch chỉnh chu để bữa tiệc diễn ra hoàn hảo nhất.
SunGo Group - Dạ Tiệc Trắng của Manulife Đại Việt
Dạ Tiệc Trắng của Manulife Đại Việt 2024
Đến với đêm tiệc dạ hội thì không thể thiếu những tiết mục văn nghệ làm khuấy đảo bầu không khí. Và hầu như toàn bộ những chương trình đều đến từ ” cây nhà lá vườn” của Đại Việt. Không chỉ là một dịp để giải trí, các tiết mục văn nghệ còn là cơ hội để khám phá và tôn vinh sự đa dạng văn hóa và nghệ thuật. Từ những điệu nhảy sôi động của vùng miền đến những ca khúc cổ điển đầy cảm xúc, mỗi tiết mục đều là một hành trình khám phá về vẻ đẹp của sự đa dạng và sức sống của nghệ thuật.
SunGo Group - Dạ Tiệc Trắng của Manulife Đại Việt
Tiết mục văn nghệ đến từ ” Cây nhà lá vườn”
Ngoài ra, buổi dạ tiệc này còn là dịp để Manulife Đại Việt vinh danh và khen thưởng những cá nhân xuất sắc nhất, những người đã góp phần không nhỏ vào thành công của tổ chức chúng tôi trong suốt năm qua. Buổi lễ này không chỉ là dịp ghi nhận thành tích cá nhân, mà còn là cơ hội để Đại Việt kỷ niệm sự hợp tác và cống hiến của toàn bộ đội ngũ.
SunGo Group - Dạ Tiệc Trắng của Manulife Đại Việt
Tuyên dương những cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2023
SunGo Group - Dạ Tiệc Trắng của Manulife Đại Việt
Chặng đường phía trước còn dài, còn rất nhiều mục tiêu đang chờ Manulife Đại Việt Pro chinh phục. Song khoảnh khắc hôm ấy, nấc thang của niềm tin, sự tự hào dành cho những chiến binh tinh nhuệ nhất, dưới sự chứng kiến của người lãnh đạo và bạn bè đội nhóm chính là động lực để anh chị vững bước trên hành trình màu xanh này. SunGo Group chúc cho Đại Việt luôn “KIÊN ĐỊNH – BẢN LĨNH – HY SINH” cùng lan tỏa những giá trị đầy nhân văn đến Khách hàng và tiếp thêm ngọn lửa yêu nghề đến cho thế hệ thành viên với ngành nghề Bảo hiểm.
https://youtu.be/a3nEJRTv-7U

SunGo Media – Đơn vị tổ chức sự kiện tại Hải Phòng chuyên nghiệp

Ngày nay, dịch vụ tổ chức sự kiện tại SunGo đang được các doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng rộng rãi trên khắp cả nước. Công ty chúng tôi không chỉ đáp ứng đủ mọi tiêu chí của khách hàng từ chất lượng dịch vụ đến giá cả hợp mà còn luôn sáng tạo trong từng sự kiện, tạo cảm giác mới mẻ trong mỗi lần hợp tác.

——————

Trụ Sở Công ty: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

 +84 93 688 85 84

 Info@sungomedia.vn

 https://sungomedia.vn/

Facebook