SunGo Media vinh dự truyền thông hoạt động tháng Công nhân – Liên đoàn lao động Hải Phòng

Sáng 24.4, Thành Phố Hải Phòng phát động tháng công nhân 2022 Khai mạc tuần VHTT – CNVCLD và ngày Hội Truyền Thống Các cụm VHTT – CNVCLD Thành Phố lần thứ 26. Sự kiện Kỷ niệm 136 năm ngày Quốc Tế lao động ( 1/5/1886-1/5/2022) và 10 năm tháng công nhân (5/2012-5/2022) đồng thời hưởng ứng tháng hành động vì an toàn vệ sinh lao động 2022.

hoạt động tháng Công nhân - Liên đoàn lao độn Hải Phòng

Sự kiện với sự có mặt của gần 2.000 CNVCLĐ thành phố có mặt tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Tiệp dự lễ phát động Tháng Công nhân, khai mạc Tuần văn hóa thể thao CNVCLĐ với nhiều hoạt động ý nghĩa. Dự buổi lễ chung vui với người lao động có các đồng chí: Trần Văn Thuật – Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; Lê Khắc Nam – Phó Chủ tịch UBND TP.Hải Phòng.

hoạt động tháng Công nhân - Liên đoàn lao độn Hải Phòng

SunGo Media vinh dự là đơn vị truyền thông, triển khai quay chụp hình ảnh cho sự kiện. Chương trình với nhiều sự kiện hấp dẫn đòi hỏi Ekip SunGo luôn phải linh hoạt trong từng cảnh quay và góc máy để bắt trọn được những khoảnh khắc ý nghĩa của chương trình.

SunGo Media cảm ơn liên đoàn lao động thành phố Hải Phòng đã tin tưởng và lựa chọn SunGo là đơn vị truyền thông giúp ghi lại những hình ảnh ý nghĩa của sự kiện.

=============================================================================

SunGo Media Sản Xuất TVC – Phim Doanh Nghiệp có mặt tại Hải Phòng – Quảng Ninh.

SunGo Media có mặt trên vào năm 2017, SunGo là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện hàng đầu tại Hải Phòng. Trong suốt những năm qua, SunGo Media đã hợp tác với hơn ngàn doanh nghiệp về truyền thông, TVC- phim doanh nghiệp. Bên cạnh đấy chúng tôi cũng cho ra đời hơn 1 triệu bức ảnh Profile và hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ được SunGo tổ chức. Điều này cho thấy chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của nhiều đơn vị trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện.

SunGo Media nâng tầm thương hiệu Việt!

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

Facebook