SunGo Media tổ chức thành công tiệc tất niên công ty TNHH AmTran Hải Phong

Sáng ngày 7/1 vừa qua, tại khuôn viên của công ty TNHH AmTran Hải Phòng, SunGo Media vinh dự đảm nhận vai trò tổ chức toàn bộ chương trình tất niên cho doanh nghiệp. Với điểm nhấn là sự kết hợp giữa chương trình tổng kết kinh doanh và endyear party 2023. Cùng SunGo Media nhìn lại chương trình đặc sắc – tất niên công ty AmTran Hải Phòng này nhé!

Tìm hiểu thêm: Tổ chức sự kiện tất niên tại Hải Phòng

SunGo Media - tất niên công ty Hải Phòng

Tham dự sự kiện có các lãnh cấp cao của công ty TNHH Amtran, đối tác hợp tác, cùng gần 1000 cán bộ công nhân viên. Đến với sự kiện Gala xuân 2023 các khách mời được hòa mình vào chuỗi sự kiện đặc sắc:checkin tại khu vực decor bắt mắt mang đậm không khí xuân, những tiết mục thi văn nghệ được dàn dựng đặc sắc, sôi động, những màn trình diễn vũ đạo bùng nổ từ nhóm nhảy chuyên nghiệp và phần bốc thăm trúng thưởng hồi hộp.  Mỗi một phần thi hay hoạt động diễn ra tại sự kiện đều thể hiện văn hóa, tinh thần của ngày tết Việt Nam, và sự gia thoa văn hóa của doanh nghiệp.

SunGo Media - tất niên công ty Hải Phòng

Là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm  được tổ chức quy mô, công phu nhằm mang lại những cảm xúc đáng nhớ cho CBCNV. Hiểu được tầm quan trọng, cũng như ý nghĩa của sự kiện đặc biệt này SunGo Media đã triển khai ekip số 1 dưới sự giám sát và chỉ đạo sản xuất từ BLĐ SunGo Media – ông Đỗ Hiếu. Với đội ngũ ekip tổ chức sự kiệnchuyên nghiệp, năng động, cùng trang thiết bị hiện đại, đến ekip media giúp lưu giữ những hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện, thể hiện nội dung cũng như tinh thần của công nghệ.

SunGo Media - tất niên công ty Hải Phòng

Kết thúc chương trình, ban lãnh đạo đã có lời khen và đã đánh giá cao khâu tổ chức và sự chuyên nghiệp từ những chi tiết nhỏ nhất của SunGo Media. Đây cũng là động lực để SunGo Media cố gắng và phát triển hơn nữa, là tiền đề mở ra sự hợp tác lâu dài giữa SunGo Media và Công ty TNHH công nghệ AmTran

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

Facebook