SUNGO MEDIA THÀNH CÔNG TỔ CHỨC TEAM BUILDING CHÀO HÈ 2022 – DAI-ICHI LIFE

Trong hai ngày 12-13/7 vừa qua, SunGo Media đồng hành cùng Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai – ichi life trong chuỗi sự kiện chào hè 2022. Chương trình tham quan kết hợp team building “chào hè rực rỡ” diễn ra tại Hạ Long xinh đẹp.

Các trò chơi teambuilding được thiết kế riêng theo yêu cầu của quý công ty là tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong làm việc nhóm những vẫn phải ưu tiên tiêu chí “Vui là chính” cho tất cả các thành viên tham gia. Những trò chơi hấp dẫn như: vượt chướng ngại vật, hài vạn dặm ,xây tháp hay cưỡi ngựa trên cạn; tất cả đều nhận được sự hưởng ứng từ các đội  tham gia.

Ekip setup cùng đội ngũ ekip Media đã có một ngày làm việc hết mình, đem sự chuyên nghiệp, sáng tạo, tỉ mỉ để cống hiến cho khách hàng một chương trình du lịch – teambuilding hấp dẫn. Sau chương trình teambuilding là bữa tiệc gala dinner, đây là giây phút để các thành viên trong đại gia đình thấu hiểu nhau hơn cũng như nhìn lại hành trình – thành tựu 6 tháng đầu năm đã qua. Chuyến du lịch này sẽ là trạm tiếp nhiên liệu để Dai – ichi life tăng tốc và về địch vào 6 tháng cuối năm.

SunGo Media rất vinh dự khi được đồng hành cùng Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai – ichi life trong chuyến du lịch kết hợp team building “chào hè rực rỡ” tại bãi biển Hạ Long vừa qua. Tin chắc rằng đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên và hãy nhớ rằng mỗi một cá nhân đều rất quan trọng và là một mắt xích tuyệt vời trong sự phát triển vững mạnh của Công ty.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook