SUNGO MEDIA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TẤT NIÊN VIETRAVEL HẢI PHÒNG

Ngày 21/12/2022, SunGo Media vinh dự được đảm nhận vai trò tổ chức tiệc tất niên Vietravel Hải Phòng – kỷ niệm 27 năm thành lập công ty cho chi nhánh Hải Phòng. Tham dự đêm hội có lãnh đạo, cán bộ – nhân viên tại Thành Phố Hải Phòng, và  toàn bộ cán bộ nhân viên của chi nhánh.

Tìm hiểu thêm: Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng

Buổi tiệc tất niên Vietravel Hải Phòng mang cho chúng ta những cảm xúc vỡ òa, tạo ra được những kỷ niệm, những dấu ấn khó quên cho những ngày cuối năm. Tiệc Tất Niên Công Ty Vietravel nằm trong những buổi party sôi động được SunGo Media tổ chức, bằng những phần trò chơi vui nhộn, bằng những màn góp vui không khí qua các bài hát ngẫu hứng, trên những gương mặt luôn hiện lên những nụ cười rực rỡ, những ánh mắt hào hứng và sự dẫn dẵn tài tình của MC, tất cả tại nên một không khí vui nhộn khó có thể diễn tả được bằng lời nói.

Để làm nên bữa tiệc tất niên, tân niên tràn đầy hứng khởi, SunGo Media đem đến những “gia vị” mới mẻ: những trò chơi minigame hấp dẫn, vũ đoàn bốc lửa khuấy động chương trình… Một kế hoạch chi tiết và cẩn thận, một nội dung sáng tạo và hấp dẫn, một đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp và chu đáo là những yếu tố dẫn đến sự thành công của những buổi tiệc. SunGo Media đã thể hiện sự tỉ mỉ, chỉn chu trong từng chi tiết của sự kiện. Bằng tâm huyết, nhanh nhạy và sáng tạo để thuyết phục khách hàng bằng những concept mới lạ, có điểm nhấn, SunGo Media đã tạo nên một bữa tiệc lễ tổng kết hấp dẫn.

Tự tin với đội ngũ nhân viên và chuỗi dịch vụ phong phú, SunGo Media luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp tổ chức các buổi tiệc hoành tráng với chi phí hợp lý nhất.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

 

Facebook