Tổ Chức Sự Kiện Tại Hải Phòng – Quảng Ninh

SunGo Media – công ty sự kiện và truyền thông  tại Hải Phòng- Quang Ninh. Tổ chức sự kiện là cách mà công ty truyền tải những thông điệp, hình ảnh thương hiệu, gắn kết công ty với khách hàng. Thấy được tầm quan trọng của việc tổ chức sự kiện SunGo Media luôn cải thiện, nâng cấp nhân lực và nguồn lực kỹ thuật nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

SunGo Media – công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Ra đời vào năm 2017, với hơn 5 năm trong lĩnh vực tổ chức Event, SunGo Media đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hải Phòng bao gồm: Công ty bảo hiểm Manulife, Circle K, Tổ hợp y tế G+, ngân hàng ACB,…

Các hình thức Event được SunGo Media thực hiện bao gồm:

  • Event trong doanh nghiệp: Hội nghị, hội thảo, cuộc họp cổ đông, lễ khai trương, TeamBuiding…
  • Event của khách hàng: họp báo, lễ tri ân, các chương trình ca nhạc, giới thiệu sản phẩm
  • Event phi lợi nhuận : hoạt động từ thiện, quyên góp tiền, lễ hội

Các hình thức truyền thông kết hợp Event:

  • Live stream trực tuyến
  • Hệ thống trường quay ảo chuyên nghiệp
  • Quay chụp TVC – phim tài liệu doanh nghiệp
  • Quay phim highlight sự kiện, hội nghị
  • Chụp ảnh sự kiện, hội nghị

(Livestream trực tuyến kế hợp hội thảo offline)

(Sự kiện hội thảo y tế do SunGo Media tổ chức)

Lợi ích tổ chức sự kiện là gì?

Tổ chức các Event giúp quảng bá hình ảnh của công ty, giúp khách hàng biết đến các dịch vụ sản phẩm công ty đang cung cấp. Mở rộng số lượng khách hàng tiềm năng cũng như tăng lượng khách hàng hiện có giúp tăng doanh thu cho công ty.

Mỗi Event đều có mục đích và chủ đề riêng. Do đó, việc trùng lặp ý tưởng giữa các chương trình khác nhau sẽ ảnh hưởng đến chất lượng uy tín của thương hiệu. Tùy theo quy mô khách hàng lựa chọn, SunGo sẽ đưa ra địa điểm tổ chức cho phù hợp, không gian đủ rộng để chứa hết khách mời tham gia chương trình, phù hợp với cách trang trí, bố trí thiết bị sân khấu.

Điểm mạnh trong cách tổ chức sự kiện của SunGo Media

Tiết kiệm chi phí

SunGo Media có đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp và trọn gói. Chúng tôi sở hữu hệ thống các đối tác lâu dài trong các hạng mục Mc dẫn chương trình, PG, đội múa,…

Bên cạnh đấy SunGo có lợi thế là công ty truyền thông bởi vậy chúng tôi sở hữu đội ngũ quay chụp chuyên nghiệp với đầy đủ các thiết bị như máy quay, âm thanh, ánh sáng,…

Quảng bá hình ảnh

SunGo Media bên cạnh mảng tổ chức Event còn là công ty truyền thông hàng đầu Hải Phòng bởi vậy chúng tôi sẽ giúp các công ty truyền bá hình ảnh trên mạng xã hội, truyền thông. Giúp cho sự kiện tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Đảm bảo về chất lượng, an toàn khi diễn ra chương trình

SunGo Media chuyên nghiệp trong việc xây dựng ý tưởng, lên kế hoạch cho chương trình cũng như điều hành sự kiện… Vì đó là nghiệp vụ của chúng tôi, chúng tôi có chuyên môn cũng như kinh nghiệm dày dặn trong ngành.

Quy trình tổ chức Event luôn được lên sẵn và giao lại cho các bộ phận chạy chương trình, nhân viên Event chuyên nghiệp. Từ đó, đảm bảo sự kiện luôn được diễn ra theo đúng kế hoạch.

Một số sự kiện SunGo Media tổ chức:

(Sự kiện văn hóa du lịch)

(Đại hội cổ đông)

(Team Building)

(Khai trương)

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook