SunGo Media tổ chức thành công sự kiện Khai trương bất động sản YourHomes Hải Phòng

Sáng ngày 5/ 6/ 2022, tại tòa nhà EIC Building số 1/10B đường Lê Hồng Phong, quận Hải An, TP. Hải Phòng, SunGo Media vinh dự được hợp tác với công ty cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ YourHomes Hải Phòng tổ chức sự kiện Khai trương bất động sản. Dưới sự hỗ trợ của SunGo Media buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Tại sự kiện, có các hoạt động nổi bật như múa lân sư rồng đem đến tài lộc, thịnh vượng, cắt băng khánh thành, tiệc trà cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các ca sĩ khách mời. Sự kiện đã gây ấn tượng lớn không chỉ với những khách mời của sự kiện mà còn thu hút sự chú ý của nhiều khán giả tại đây.

sự kiện Khai trương bất động sản

Được biết YourHomes là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm BĐS đầu tư, nghỉ dưỡng uy tín. Với lịch sử hơn 6 năm hoạt động, cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Trong suốt hành trình nỗ lực bứt phá, Yourhomes liên tục được các tổ chức uy tín và khách hàng công nhận, qua hàng loạt những giải thưởng danh giá.

Để đáp lại niềm mong chờ từ khách hàng và nhà đầu tư Hải Phòng ,YourHomes chính thức đổ bộ về Hải Phòng. Hơn thế nữa chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng , giá trị và tiềm năng nhất ở Hải Phòng nói riêng và khu vực Bắc Bộ nói chung. Với mục tiêu phát triển kinh doanh và bứt phá vươn tầm thị trường bất động sản Việt Nam, YourHomes hứa hẹn sẽ đem những điều tốt nhất cho người dân Hải Phòng.

Sự kiện Khai trương bất động sản là minh chứng mạnh mẽ cho hành trình chinh phục thị trường Hải Phòng của Yourhomes , hi vọng mang đến những sản phẩm đẳng cấp, phù hợp và dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ khách hàng tại Hải Phòng.

sự kiện Khai trương bất động sảnVới sự kiện đặc biệt của YourHomes Hải Phòng, ngay từ chiều ngày 4/6/2022, SunGo Media đã có mặt tại địa điểm tổ chức để khảo sát, chỉ đạo các công đoạn setup chương trình. Đến sáng ngày 5/6/2022 SunGo Media đã điều động ekip số 2 dưới sự giám sát và chỉ đạo từ BLĐ công ty – ông Đỗ Hiếu để ghi lại những hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện.

Trân trọng cảm ơn YourHomes Hải Phòng đã tin tưởng để SunGo Media đồng hành trong sự kiện đặc biệt này. Chúc Yourhomes Hải Phòng Khai trương Thịnh Vượng, Thành Công – Đại Thành Công , ngày càng thăng tiến và có chỗ đứng vững mạnh trên thương trường bất động sản.

 

Facebook