SUNGO MEDIA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI THỂ THAO IDEMITSU VIỆT NAM

Ngày 11/11 vừa qua, SunGo media đã thành công tổ chức chương trình ngày hội thể thao – sport day cho công ty Idemitsu Việt Nam. Chương trình hội thao là hoạt động kết hợp giữa tổ chức team building mới mẻ và hoạt động thể thao truyền thống. Tổ chức team building hội thao được xem là cơ hội để người chơi có thể nhập vai rèn luyện khả năng chiến thuật hoặc sử dụng sức khỏe sẵn có để vượt qua các thử thách khó nhằn…

Mục tiêu của chương trình:

√ Rèn luyện sức khỏe

√ Cải thiện mối quan hệ

√ Tạo động lực vượt qua mọi thử thách

√ Tạo ra nhiều ý tưởng mới làm tăng hiệu quả làm việc

√ Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Thông qua các thử thách, các thành viên Idemitsu Việt Nam sẽ thấu hiểu được  tính cách, năng lực, sở trường của từng cá nhân nhằm cải thiện hiệu suất, gia tăng chất lượng công việc và hoạt động teamwork. Bên cạnh đó, còn rèn luyện thêm ý chí kiên cường cùng tinh thần kiên trường trong mọi hoàn cảnh, tự tin trở thành người đi đầu trong lĩnh vực được giao.

Địa Điểm Tổ Chức Ngày Hội Thể Thao

SunGo Media lựa chọn địa điểm là đồi thiên văn Kiến An – Hải Phòng: Cách trung tâm thành phố chừng 10km, men theo con đường bao quanh ngọn đồ, người chơi sẽ có  cảm giác như đang được bước vào một thế giới khác biệt với sự ồn ào của đô thị đang chuyển mình. Không khí mát mẻ, dễ chịu, âm thanh xào xạc của rừng thông xanh mướt xen lẫn tiếng chim hót líu lo.tạo nên một năng lượng tích cực, khỏe khoắn.

Kịch Bản Tổ Chức Ngày Hội Thể Thao

Khác với ngày hội thể thao được tổ chức tại doanh nghiệp. Ngày hội thể thao tại không gian núi rừng được SunGo Media thiết kế theo concept hoàn toàn khác. Đây là một chặng đua giữa các đội chơi cùng nhau tham gia cuộc đua chinh phục ngọn đồi cao 116m so với mực nước biển. Trong hành trình leo núi, người chơi sẽ phải trải qua các trạm thử thách – để giành về những mảnh ghép cho trạm game cuối cùng trên đỉnh núi.

Lộ trình chương trình bắt đầu: 

11h30-7h25: Khai mạc

7h25-7h30: Lễ tuyên thệ: Đại diện các thành viên tham gia chương trình lên tuyên thệ trước khi tham gia chương trình. Kết thúc mỗi lời tuyên thệ các thành viên bên dưới cùng hô: “Xin hứa” 3 lần

7h30-8h00: Khởi động: MC khởi động chương trình bằng các Mini Game đơn giản, khuấy động không khí, nâng cao tinh thần. Nhận cờ và áo đội.

8h00-8h20: Bắt đầu cuộc đua: Chặng 1: Giải mật mã giành quyền ưu tiên

8h20-10h30: Chặng 2: Vượt qua thử thách – Hành trình lên độ cao 116m: Ở đường đua này người chơi phải hoàn thành 2 thử thách để nhận các mảnh ghép gợi ý:

Thử thách 1: Truy tìm mảnh ghép

Thử thách 2: Giải câu đố

10h20-10h30: Chặng 3: Giải mã thông điệp mảnh ghép: Sau khi vượt qua 2 thử thách người chơi sẽ phải giải mảnh ghép sau khi thành công các đội sẽ được quyền đi tiếp.

10h30-12h30: Chặng 4: Về đích:Sau khi truy tìm và giải mật mã các đội sẽ quay trở lại điểm xuất phát tại chân đồi Thiên Văn tìm quản trò để giao nộp mảnh ghép và thuyết trình thông điệp. Đội nào về địch đầu tiên và trả lời đúng thông điệp sẽ giành chiến thắng.

Trên đây là nhưng sơ lượt về chương trình! để biết thêm chi tiết liên hệ hotline: +84 93 688 85 84. Nếu bạn đang muốn một trải nghiệm mới lạ dành cho cán bộ nhân viên thì hãy nhanh chóng liên hệ với SunGo Media để được tư vấn cụ thể, chi tiết!

 

Facebook