SunGo Media tổ chức thành công lễ kỷ niệm 20 năm thành lập CPN Việt Nam

Ngày 2/6 vừa qua, Tại cung Diamond trung tâm hội nghị Hải Đăng – Hải Phòng, SunGo vinh dự là đơn vị đồng tổ chức sự kiện ” Kỷ niệm 20 ngày thành lập CPN Việt Nam”, đây là sự kiện rất đặc biệt, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của CPN trong 20 năm qua. Sự kết hợp chuyên nghiệp giữa SunGo và phía CPN đã đem đến một chương trình thành công tốt đẹp.

Tham dự chương trình có sự tham gia của các đại diện đến từ các doanh nghiệp lớn như Công ty Panasonic Việt Nam, Lenovo Việt Nam, HP Việt Nam, Aosmith Việt Nam, Gold Sun Việt nam,… Phía CPN với sự góp mặt của ông Nguyễn Như Hòa – Phó Tổng giám đốc công ty, bà Lương Thị Việt Anh giám đốc chi nhánh Hà Nội, Bà Nguyễn Thị Yến – Giám đốc tài chính, hành chính nhân sư,…cùng với gần 1000 thành viên và khách mời tham dự.

lễ kỷ niệm 20 năm thành lập CPN Việt Nam

Đến với sự kiện lễ kỷ niệm 20 năm thành lập CPN Việt Nam các khách mời được thưởng thức những chương trình văn nghệ, hài kịch đặc sắc đến từ các nghệ sỹ nổi tiếng như: Ca sĩ Quang Hà, Danh hài Chiến Thắng, nghệ sĩ hài Thu Hà, cùng vũ đoàn đến từ TP. HCM. Mỗi tiết mục đều được đầu tư công phu, hoành tráng, đem đến cho khách mời những giây phút khó quên. Bên cạnh những tiết mục văn nghệ chương trình bốc thăm trúng thưởng của CPN cũng đem đến sự hào hứng cho cả khán phòng với những phần quà có giá trị lên đến 50 triệu đồng. lễ kỷ niệm 20 năm thành lập CPN Việt Nam

Là một trong những sự kiện đặc biệt và lớn nhất trong năm của CNP Việt Nam. Vì vậy SunGo Media đã triển khai ekip số 1 và ekip số 2 dưới sự giám sát và chỉ đạo sản xuất từ BLĐ SunGo Media – ông Đỗ Hiếu. Với đội ngũ ekip chuyên nghiệp, năng động, SunGo đã thể hiện nội dung cũng như ý nghĩa của sự kiện một cách thành công và trọn vẹn.

SunGo cảm ơn quý đối tác CPN đã tin tưởng và lựa chọn SunGo là đơn vị đồng tổ chức. Chúc CPN luôn vững mạnh và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai!

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook