SunGo Media tổ chức chương trình Gala Dinner cho công ty TNHH KORG Việt Nam

Trong hai ngày 25 – 26/05 vừa qua, SunGo Media  hân hạnh được tổ chức chương trình tham quan và Gala Dinner cho công ty TNHH KORG Việt Nam tại đảo ngọc Cát Bà, TP Hải Phòng.

Đây là chương trình thường niên của quý công ty mỗi dịp hè về, giúp các cán bộ, nhân viên của công ty được xả strees  sau một năm làm việc vất vả, áp lực, cũng như giúp gắn kết tình cảm, tinh thần của các nhân viên trong công ty. Từ đó thấu hiểu và đồng cảm với nhau nhiều hơn trong công việc. Với đội ngũ ekip chuyên nghiệp, năng động và các thiết bị tốt nhất, hiện đại nhất  SunGo Media đã mang đến một chuyến đi đầy ý nghĩa và một chương trình Gala Dinner thành công hơn mong đợi.

 Gala Dinner cho công ty TNHH KORG Việt Nam

Được biết Công ty TNHH KORG VIỆT NAM là công ty chuyên sản xuất các loại dụng cụ âm nhạc và linh kiện bộ phận phụ tùng liên quan. Công ty được thành lập vào ngày 15 tháng 6 năm 2006 tại trụ sở chính: Lô F5 KCN Nomura Hải Phòng, với 100% vốn nước ngoài.

Để giúp quý công ty lưu giữ lại những hình ảnh đẹp trong chuyến tham quan đầy ý nghĩa và những cảm xúc đáng nhớ của chương trình Gala Dinner cho công ty TNHH KORG Việt Nam cho công ty TNHH KORG Việt Nam tại đảo ngọc Cát Bà, SunGo Media đã tin tưởng và điều động ekip số 2 để thực hiện truyền thông cho chuyến tham quan lý thú này.

 Gala Dinner cho công ty TNHH KORG Việt Nam

Trong hành trình 2 ngày một đêm tại đảo ngọc Cát Bà, quý công ty được tham quan Đồi Vịnh Gác, Vịnh Lan Hạ, trải nghiệm chèo Kayak khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ của vịnh Lan Hạ,… và nhiều hoạt động thú vị khác. Chương trình Gala Dinner với chủ để “Hè rực rỡ – Trọn niềm vui” được diễn ra vào tối ngày 25/05, dưới những góc máy của ekip SunGo Media, chúng tôi thấy được niềm tự hào, tinh thần gắn kết của ban Lãnh đạo, các cán bộ, nhân viên của KORG Việt Nam. Đó không chỉ là niềm vui, hạnh phúc của quý công ty, mà đó còn là niềm tự hào, sự thành công của SunGo Media khi đã góp một phần công sức giúp quý công ty có những trải nghiệm thú vị trong chuyến tham quan cũng như tại chương trình Gala Dinner ” Hè rực rỡ – Trọn niềm vui”.

 

 

Facebook