SUNGO MEDIA | TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY TNHH NIPPON KODO VIỆT NAM

Ngày 23/12/2022, SunGo Media vinh dự được đảm nhận vai trò tổ chức tiệc tất niên cho công ty TNHH Nippon Kodo Việt Nam chi nhánh Hải Phòng. Tham dự đêm hội có lãnh đạo, và gần 200 cán bộ công nhân viên.

Tìm hiểu thêm: Chi phí tổ chức lễ tổng kết cuối năm

Buổi tiệc tất niên của công ty, được SunGo tổ chức thành công mang cho nhân sự những cảm xúc vỡ òa, tạo ra được những kỷ niệm, những dấu ấn khó quên cho những ngày cuối năm. Với không khí sôi động được SunGo Media qua những trò chơi vui nhộn, bằng những màn góp vui không khí qua các bài hát ngẫu hứng, trên những gương mặt luôn hiện lên những nụ cười rực rỡ, những ánh mắt hào hứng và sự dẫn dẵn tài tình của MC, tất cả tại nên một không khí vui nhộn khó có thể diễn tả được bằng lời nói.

Bắt đầu buổi tiệc Tổng Giám đốc đã có bài phát biểu đầy ý nghĩa và đồng thời gửi lời cảm ơn tới toàn bộ các công nhân viên vì những nỗ lực cống hiến của mọi người trong suốt thời gian qua, đồng thời lên kế hoạch cho năm mới với mong muốn một năm mới với nhiều thành công và công ty càng phát triển hơn nữa. Đêm tiệc được bắt đầu cùng với các bàn tiệc thịnh soạn và chương trình văn nghệ với các tiết mục múa, hát rất hấp dẫn và vui nhộn. Bên cạnh đó, công ty còn tổ chức lễ trao những phần thưởng cho những công nhân viên tiên tiến và những nhân viên làm việc được nhiều năm để động viên, khích lệ và ghi nhận những nổ lực, đóng góp của họ cho sự phát triển của công ty.
Bữa tiệc cuối năm của Công ty TNHH Nippon Kodo Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp đánh dấu một năm làm việc đầy vất vả và đạt nhiều kết quả tốt. Buổi tiệc diễn ra trong sự vui vẻ, náo nhiệt và đầy ý nghĩa để chúc mừng cho sự thành công và tăng trưởng của công ty trong năm vừa qua và cũng để chuẩn bị tinh thần chào đón một năm mới tốt đẹp hơn. Mong rằng, bước sang năm 2023 công ty sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa. Sau chương trình lãnh đạo công ty đã đánh giá cao sự chuyên nghiệp trong cách tổ chức của SunGo Media.

Tự tin với đội ngũ nhân viên và chuỗi dịch vụ phong phú, SunGo Media luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp tổ chức các buổi tiệc hoành tráng với chi phí hợp lý nhất.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

 

 

 

Facebook