CHI PHÍ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM CHO DOANH NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Tiệc tất niên công ty có ý nghĩa quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Để đảm bảo không xảy ra rủi ro trong quá trình tổ chức, bạn cần lên kế hoạch từ sớm. Muốn vậy, bước đầu tiên cần xác định ngân sách và có dự trù kinh phí hợp lý nhất. Vậy làm thế nào để tiết kiệm chi phí tối đa mà bữa tiệc vẫn thành công tốt đẹp? Có những hạng mục chi phí nào cần chi trả? Đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích trong bài viết này! Hãy cùng SunGo Media tìm hiểu chi phí tổ chức lễ tổng kết cuối năm cho doanh nghiệp ở Hải Phòng Nhé!

Tìm hiểu thêm: Quy trình Tổ chức tất niên tại Hải Phòng

Các hạng mục chi phí tổ chức tiệc tất niên công ty

Dưới đây là các hạng mục phí cần cho chi phí lễ tổng kết cuối năm hoàn hảo của công ty. Tùy vào ngân sách tổ chức để cân nhắc mức phí cho từng hạng mục sao cho phù hợp. Cùng theo dõi nhé! Chi phí lễ tổng kết cuối năm

Chi phí trang trí tiệc tất niên 

Một bữa tiệc sang trọng, độc đáo và ấn tượng chắc chắn không thể thiếu khâu trang trí. Trang trí là hạng mục cần thiết và quan trọng cần có kế hoạch phân bổ chi phí rõ ràng. Dựa vào chủ đề, ý tưởng tổ chức để lên checklist những vật dụng trang trí cần thiết. Tìm nguồn cung cấp có báo giá tốt nhất mà vẫn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng.

Chi phí thuê địa điểm tổ chức, trang thiết bị

Thuê địa điểm tổ chức là hạng mục được xem tốn kém nhất nhì trong công tác tổ chức. Thông thường chi phí thuê địa điểm sẽ bao gồm cả sảnh tiệc, sân khấu, trang thiết bị. Trường hợp bạn có sẵn thiết bị âm thanh, ánh sáng sẽ chỉ cần thuê khu vực để tổ chức. Nếu chưa có, hãy ưu tiên thuê tại địa điểm để tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Việc lựa chọn và phân bổ ngân sách thuê địa điểm nên được thực hiện từ sớm. Để vừa lựa chọn được địa điểm ưng ý lại có mức giá tốt, tiết kiệm chi phí thuê. Bởi cuối năm là thời điểm mọi doanh nghiệp đều đua nhau tổ chức tiệc tất niên công ty. Nếu bạn thuê dịch vụ tổ chức tất niên uy tín, sẽ được hỗ trợ tư vấn chi phí phù hợp.

Chi phí ăn uống trong tiệc

Thực đơn tiệc tất niên công ty cũng là hạng mục cần được quan tâm, đầu tư ngân sách. Bữa tiệc sẽ càng trở nên ấn tượng nếu có thực đơn đa dạng, đủ món, thơm ngon, đẹp mắt. Ngoài ra, các món ăn cũng cần đảm bảo đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Thông thường, mức chi cho thực đơn ăn uống trong tiệc dao động từ 30 – 50% tổng phí.

Thực đơn tiệc cũng thể hiện quy mô, sự sang trọng, đẳng cấp của bữa tiệc. Cũng là cơ hội để tạo ấn tượng tốt với toàn thể nhân viên, đối tác, khách hàng thân thiết. Do đó doanh nghiệp càng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng chi phí ăn uống. Đảm bảo về chất lượng món ăn, đồ uống trong bữa tiệc.

Chi phí nhân sự tổ chức tiệc tất niên công ty

Một bữa tiệc thành công không thể thiếu sự góp mặt của đội ngũ nhân sự tổ chức. Họ là những người chạy chương trình, MC, lễ tân, ca sĩ, điều phối viên… Đảm bảo bữa tiệc được diễn ra suôn sẻ, ổn định và mang lại không khí vui tươi. Chi phí cho nhân sự thường không quá cao và tùy thuộc vào quy mô bữa tiệc. Tiệc cần càng nhiều người sẽ càng tốn nhiều chi phí.

Thông thường, để tiết kiệm chi phí cho hạng mục này. Các doanh nghiệp thường ưu tiên sử dụng “nguồn lực sẵn có”. Sẽ thành lập một ban tổ chức là những nhân viên của công ty. Tuy nhiên nếu nhân viên không có nhiều thời gian chuẩn bị, không có đủ nghiệp vụ. Sẽ cần thiết phải thuê đội ngũ tổ chức tiệc tất niên công ty từ bên ngoài.

Tối ưu chi phí tổ chức tiệc tất niên công ty cùng SunGo Media

Nếu bạn chưa từng tổ chức tiệc tất niên hay chưa có kinh nghiệm quản lý, phân bổ ngân sách. Lời khuyên là hãy lựa chọn cho mình một đơn vị tổ chức tất niên uy tín, chất lượng. SunGo Media sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

  • SunGo Media đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hải Phòng
  • Mang đến nhiều chương trình tiệc sang trọng, chuyên nghiệp mà chi phí vô cùng hợp lý.
  • Tư vấn lựa chọn địa điểm phù hợp yêu cầu khách hàng với báo giá tốt.
  • Hỗ trợ lựa chọn thực đơn tiệc giá rẻ, đảm bảo chất lượng, vệ sinh.
  • SunGo Media có đội ngũ nhân sự tổ chức tất niên nhiều năm kinh nghiệm.

Với 7 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, SunGo Media cung cấp dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm trọn gói. Sử dụng dịch vụ tổ chức kỷ niệm ngày thành lập công ty của chúng tôi quý khách nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để lễ tổng kết cuối năm tại Hải Phòng thành công và tạo được ấn tượng với khách mời, hãy để SunGo Media đồng hành cùng bạn nhé! Hotline hỗ trợ – +84 93 688 85 84

 

Facebook