SunGo Media thành công tổ chức sự kiện Khai Xuân cho Công ty TNHH Bảo Phúc Lộc – Bắc Giang.

Trong hai ngày 11/2 và 12/2, tại Thị Trấn nông trường Mộc Châu. SunGo Media tổ chức thành công sự kiện Khai Xuân – Tổng kết 2021 và Phát động kinh doanh 2022 cho tập thể CBNV Công ty TNHH Bảo Phúc Lộc – Bắc Giang.

Chuỗi sự kiện hấp dẫn với Gala Dinner và các hoạt động kinh doanh khác của công ty. Bên thềm sự kiện chính, SunGo Media tổ chức sự kiện Gala Lửa trại ngoài trời tại Thảo Nguyên Resort và đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp cho toàn thể khách hàng khi tham dự. SunGo Media Đã chuẩn bị Ekip với sáu thành viên vụ bao gồm tất cả các hạng mục như: tổ chức sự kiện, ghi hình truyền thông, hệ thống âm thanh sắc nét cũng như các trang thiết bị khác. Tất cả đã làm nên một chương trình ấn tượng – thành công và được khách hàng ghi nhận.

(Một số hình ảnh của sự kiện)

Chị Thanh giám đốc công ty đánh giá: Đây là chương trình rất ý nghĩa với toàn thể CBNV trong công ty, với mong muốn tri ân và tạo động lực, Bảo Phúc Lộc lựa chọn SunGo Media và hoàn toàn yên tâm vào chất lượng tổ chức, mình rất hài lòng và lần sau tiếp tục ủng hộ!” SunGo vinh dự được đồng hành trong các sự kiện của Bảo Phúc Lộc và chắc chắn sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho cả 2 đơn vị. Chúc cho sự hợp tác và thành công của chương trình!

BTV Mai Phương

Facebook