SunGo Media thành công tổ chức family’s day cho LG Innotek Hải Phòng

Ngày 20/11 vừa qua, SunGo Media tổ chức thành công chương trình Family day cho công ty LG Innotek Hải Phòng. Chương trình là dịp để ba mẹ dành thời gian cho các con yêu sau những giây phút làm việc tại doanh nghiệp. Đây là chương trình để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm và phúc lợi dành cho nhân sự. Tổ chức chương trình family’s day – LG Innotek là một sự kiện quan trọng đối với  SunGo Media. Với sự tin tưởng của LG Innotek, SunGo Media đã chuyên nghiệp và thành công mang đến  một chương trình ấn tượng cho khách hàng!

Tìm hiểu thêm: TỔ CHỨC NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – FAMILY DAY TẠI HẢI PHÒNG

Mục tiêu tổ chức của SunGo Media:

  • Xây dựng tình cảm giữa nhân viên với nhân viên và giữa các nhân viên với người thân của mình. Giúp mọi người gắn kết và hiểu nhau hơn.
  • Tạo dựng môi trường doanh nghiệp tốt đẹp, xây dựng văn hóa công ty. Đồng thời là cơ hội để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến các đối tác, khách hàng.
  • Nâng cao kiến thức của mỗi cá nhân, thành viên trong công ty về tầm quan trọng của hạnh phúc gia đình.
  • Giúp các gia đình có thời gian thư giãn và có nhiều khoảnh khắc vui vẻ, nhiều kỉ niệm khi tham gia các hoạt động ý nghĩa của chương trình.
  • Tạo cơ hội để trau dồi cho nhân viên những kinh nghiệm, kĩ năng sống và cách nuôi dạy con cái.

Tổ chức chương trình family’s day – LG Innotek ngay tại chính khuôn viên của  doanh nghiệp. Chương trình có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí như Teambuilding, các trò chơi dân gian cho bé như múa rồi nước, tò he, tô tượng…Các hoạt động bổ ích giữa các thành viên và gia đình trong công ty để cùng nhau gắn kết yêu thương, tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các thành viên, lãnh đạo trở nên vui vẻ hơn, trao đổi công việc, hiểu nhau hơn và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. Tổ chức chương trình family’s day – LG Innotek

Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, SunGo đã thành công tổ chức các hoạt động teambuilding dành cho các bạn nhỏ và bậc phụ huynh. Đây là cơ hội để các bạn nhỏ tìm hiểu những điều mới lạ và các bậc phụ huynh cũng hiểu và gắn kết với con yêu hơn nữa. Đội ngũ Ekip Media kết hợp cùng với MC đã thành công khuấy động không khí chương trình và ghi lại những hình ảnh ý nghĩa của chương trình family’s day LG Innotek hải phòng

Ngày hội gia đình là cách quan tâm đặc biệt của doanh nghiệp tới đời sống tinh thần của nhân viên. Nhân viên là cốt lõi của một doanh nghiệp. Nhân viên có tốt, tinh thần thoải mái thì mới cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. Quan tâm tới đời sống tinh thần của nhân viên qua gia đình chính là cách hiệu quả nhất để nhân viên thấy được tình cảm của công ty danh cho bản thân, từ đó hết mình cống hiến vì công việc. LG Innotek là doanh nghiệp thực sự quan tâm đến nhân sự của mình. Nếu bạn muốn tổ chức chương trình “Family day” danh cho nhân sự thì hãy nhanh tay liên hệ với SunGo để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Một số hình ảnh của chương trình

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook