SUNGO MEDIA KHỞI QUAY TVC HỒ SƠ NĂNG LỰC TỔ HỢP Y TẾ G+

Ngày 17/2, SunGo Media chính thức bấm máy khởi quay TVC HỒ SƠ NĂNG LỰC TỔ HỢP Y TẾ G+. Tổ hợp y tết G+ với hệ sinh thái gồm Bệnh viện Đa khoa Hồng Phúc ,chuỗi phòng khám công nghệ toàn quốc G+ Clinic  sử dụng công nghệ số Telehealth, tiên phong là phòng khám công nghệ tại Bến xe Thượng Lý, HP dự kiến khai trương vào ngày 31/3/2022, Chuỗi nhà thuốc chuyên dụng có tên “Pharmacy Green Plus” và chuỗi nhà thuốc LUX PHARMA

SunGo Media vinh dự là đơn vị hợp tác chiến lược cả về truyền thông Marketing và sự kiện cho tổ hợp y tế G+.

Với sự chỉ đạo trực tiếp từ Ông Trần Tùng Anh- đại diện ban lãnh đạo SunGo Media, Ekip sản xuất đã có một ngày làm việc năng xuất và hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

Trong thời điểm dịch Covid-19 tại Hải Phòng đang diễn ra căng thẳng, việc thông báo tới đến người dân các địa điểm test Covid, cơ sở y tế uy tín là điều cần thiết. Thấy được tính cấp thiết của TVC, SunGo với Ekip chuyên nghiệp đã thực hiện bấm máy trong 1 ngày tại các địa điểm quay bao gồm: trạm y tế lưu động tại Khu công nghiệp Nomura, trạm y tế lưu động khu công nghiệp VSip Thủy Nguyên, phòng khám công nghệ cao đang thi công tại bến xe Niệm Nghĩa, chuỗi nhà thuốc chuyên dụng “Pharmacy Green Plus” và điểm quay cuối cùng là Bệnh viện Hồng Phúc.

(Ekip SunGo Media tác nghiệp)

Với một ngày làm việc năng xuất và chuyên nghiệp, SunGo Media cam kết mang đến cho đối tác sản phẩm tốt nhất và nhanh chóng nhất. SunGo Media cảm ơn đối tác đã tin tưởng và chúc hai đơn vị sẽ ngày càng thành công và phát triển.

BTV Mai Phương

Facebook