SUNGO MEDIA KHỞI QUAY TVC CÙNG CÔNG TY TNHH VIỆT TRƯỜNG SEAFOOD

Vào ngày 18/2 Đại diện SunGo Media – Ông Trần Tùng Anh – Giám Đốc Phát Triển có buổi làm việc cùng Ông Ngô Minh Phương- Giám đốc điều hành công ty TNHH Việt Trường Seafood. Qua đó 2 bên thống nhất SunGo Media cùng Việt Trường Seafood trở thành đối tác hợp tác truyền thông lâu dài của nhau. Mở đầu cho chuỗi hợp tác này là SunGo Media thực hiện sản xuất TVC truyền thông cho doanh nghiệp.

Ông Trần Tùng Anh(bên trái) cùng ông Ngô Minh Phương (bên phải) tại buổi họp

Trong buổi làm việc hôm ấy, SunGo Media đã có buổi trải nghiệm hệ thống sản xuất hải sản khép kín của phía đối tác. Việc khảo sát thực địa giúp SunGo hiểu rõ quy trình và doanh nghiệp để có thể lên kịch bản đúng với mong muốn và thế mạnh của công ty. Bên cạnh đấy đội ngũ Ekip cũng có thể hiểu để set up được các góc quay chuyên nghiệp nhất.

Quá trình trải nghiệm với sự hướng dẫn nhiệt tình của Chị Giang- nhân viên phòng kinh doanh của Việt Trường Seafood, đã giúp chúng tôi có được những trải nghiệm thú vị. Việt Trường là doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu hải sản với tiêu chuẩn EU, đáp ứng yêu cầu từ các thị trường khó tính nhất.  Họ có nguồn nguyên liệu thu mua trực tiếp từ biển Đồ Sơn, không chứa chất bảo quản, quy trình sản xuất khép kín hiện đại.

(Một số hình ảnh trong nhà máy sản xuất của Việt Trường Seafood)

Buổi làm việc khép lại với việc cả hai đơn vị hiểu rõ về năng lực sản xuất của nhau. SunGo Media xin cảm ơn sự tin tưởng từ phía quý đối tác, chúc cho hai doanh nghiệp sẽ cùng đạt được nhiều thành công mới trong lần hợp tác này.

BTV Mai Phương

 

Facebook