SunGo Media hợp tác cùng Hòa Bình Travel đẩy mảnh phát triển sự kiện Teambuilding

 

SunGo Media là đơn vị truyền thông và sự kiện hàng đầu tại Hải Phòng và Quảng Ninh. Với mảnh lữ hành SunGo tập trung phát triển mạnh về mảng teambuilding và cung cấp dịch vụ Media lữ hành . Sungo sở hữu tệp doanh nghiệp khách hàng lớn gồm những doanh nghiệp quy mô lớn như LG Display, công ty bảo hiểm Manulife, AIA,các ngân hàng như shinhan bank, ACB,…

Vấn đề đặt ra là làm sao để đem đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ tiện lợi, chuyên nghiệp nhất? Để giúp hoàn thiện hệ sinh thái lữ hành của mình, SunGo quyết định hợp tác cùng công ty du lịch Hòa Bình – công ty du lịch có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành với hơn 10 chi nhánh trên toàn quốc. Với sự hợp tác này, sẽ giúp SunGo cũng như Hòa Bình Travel hoàn thiện, đa dạng hơn sản phẩm doanh nghiệp cung cấp.

Teambuilding

(LG Display TeamBuilding do SunGo tổ chức)

Mở đầu cho sự kiện hợp tác này là chương trình du lịch kết hợp cùng TeamBuilding của hơn 2400 CBCNV công ty LG Display. Với sự tin tưởng dành cho SunGo Media, công ty LG Display là khách hàng VIP của SunGo về mảng Media đã tiếp tục chọn SunGo làm đơn vị đồng hành trong mảng lữ hành. Thấy được tầm quan trọng của sự kiện, SunGo hợp tác cùng Hòa Bình Travel để sẵn sàng cháy hết mình cùng 2400 CBCNV của LG Display.

Với sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết, sự kiện đã đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng nhiệt tình của các đội chơi. Đây sẽ là một sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong mối quan hệ với khách hàng LG Display cũng như Hòa Bình Travel.

——————-
🏢 Trụ Sở Cty: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
🏢 Chi nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh
☎️ +84 93 688 85 84
✉️ Info@sungomedia.vn
Facebook