SunGo Media đồng hành OCB team building và Gala dinner hè thu 2022

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996, trải qua hơn 26 năm hoạt động và phát triển, OCB hiện có hơn 200 đơn vị kinh doanh trải dài tại khắp các tỉnh thành, trung tâm kinh tế trọng điểm trên cả nước. Được đánh giá là ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam về hiệu quả hoạt động với tiềm năng tăng trưởng bền vững. SunGo Media đã vinh dự là nhà tổ chức chính cho sự kiện ngân hàng OCB team building 2022. Sự kiện lần này đã diễn ra vô cùng thành công, thể hiện sự gắn kết của toàn bộ nhân sự OCB từ mỗi cá nhân tạo lên một tập thể vững mạnh, đoàn kết, sức mạnh từ đó vững bước tiến đến những thành công.

Chương trình được tổ chức vào ngày 17/8/2022 trong chuyến đi 2 ngày 1 đêm tại Hạ Long. Với mục tiêu không chỉ là chuyến du lịch nghỉ dưỡng thông thường, ban lãnh đạo còn đặt ra yêu cầu về một chuyến đi giá trị, gắn kết, đặt mục tiêu đoàn kết và sáng tạo lên hàng đầu. Từ đó, công ty du lịch Vietravel kết hợp cùng SunGo Media thiết kế và đưa ra kế hoạch cho chương trình OCB team building 2022 và gala dinner.

Với hệ thống đồ team chuyên nghiệp, hoành tráng cùng sự dẫn dắt chuyên nghiệp và sôi động của MC quản trò, các thành viên rất hào hứng và phấn kích trước các thử thách. Chương trình team building đem đến cho khách hàng những khoảnh khắc kết nối, thấu hiểu và nâng cao tinh thần làm việc nhóm. Đằng sau thành công của chương trình là sự cống hiến thầm lặng của những nhân viên trong đội ngũ setup, media trong quá trình quản lý, vận hành.

SunGo Media rất vinh dự khi được đồng hành cùng Ngân hàng TMCP Phương Đông trong chương trình team building tại resort. Sau chương trình đại diện đơn vị đã đề cao công tác chuẩn bị và tổ chức của công ty sự kiện và truyền thông SunGo Media, đây là động lực to lớn để SunGo Media tiếp tục cố gắng và phát triển hơn nữa trong hành trình chinh phục niềm tin của khách hàng.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook