SunGo Media đồng hành cùng Vinasoy – team building 2022

Vinasoy Là doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam về sản xuất sữa đậu nành, Công ty Sữa Đậu Nành Việt Nam Vinasoy đang chiếm giữ 84,2 % thị phần sản lượng toàn quốc. Hiện tại, công ty có 156 NPP trên hệ thống phân phối sản phẩm Vinasoy và có trên 142.000 điểm bán hàng trên hệ thống cả nước.

SunGo Media đã vinh dự là nhà tổ chức chính cho sự “Vinasoy – 25 năm nâng tầm dinh dưỡng vàng từ thực vật” với chuỗi 3 chương trình Vinasoy – Team Building 2022 của 3 vùng kinh doanh của Vinasoy. Sự kiện lần này đã diễn ra vô cùng thành công, thể hiện sự gắn kết của toàn bộ nhân sự Vinasoy từ mỗi cá nhân tạo lên một tập thể vững mạnh, đoàn kết, sức mạnh từ đó vững bước tiến đến những thành công.

SunGo Media đồng hành cùng Vinasoy - team building 2022

Chương trình được tổ chức vào ngày 21/10/2022 bắt đầu với Vinasoy vùng Đông Nam bộ tại Ninh Bình đến 22/10/2022 là vùng Tây Bắc Bộ tại bãi biển Hạ Long xinh đẹp và cuối cùng hành trình kết thúc vào ngày 23/10 Nam Bắc Bộ. Với mục tiêu không chỉ là chuyến du lịch nghỉ dưỡng thông thường, ban lãnh đạo còn đặt ra yêu cầu về một chuyến đi giá trị, gắn kết, đặt mục tiêu đoàn kết và sáng tạo lên hàng đầu. Từ đó, công ty du lịch Vietravel kết hợp cùng SunGo Media thiết kế và đưa ra kế hoạch cho chương trình “Vinasoy – 25 năm nâng tầm dinh dưỡng vàng từ thực vật” với hoạt động Vinasoy – team building 2022 và gala dinner.

SunGo Media đồng hành cùng Vinasoy - team building 2022

Với hệ thống đồ team chuyên nghiệp, hoành tráng cùng sự dẫn dắt chuyên nghiệp và sôi động của MC quản trò, các thành viên rất hào hứng và phấn kích trước các thử thách. Chương trình team building đem đến cho khách hàng những khoảnh khắc kết nối, thấu hiểu và nâng cao tinh thần làm việc nhóm. Đằng sau thành công của chương trình là sự cống hiến thầm lặng của những nhân viên trong đội ngũ setup, media trong quá trình quản lý, vận hành.

SunGo Media đồng hành cùng Vinasoy - team building 2022

 

SunGo Media rất vinh dự khi được đồng hành cùng Vinasoy trong chương trình Vinasoy – team building 2022 ý nghĩa này. Sau chương trình đại diện đơn vị đã đề cao công tác chuẩn bị và tổ chức của công ty sự kiện và truyền thông SunGo Media, đây là động lực to lớn để SunGo Media tiếp tục cố gắng và phát triển hơn nữa trong hành trình chinh phục niềm tin của khách hàng.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook