SunGo Media đồng hành cùng sự kiện lớn nhất trong năm của Manulife Hải Phòng

Sáng ngày 28/5 vừa qua, tại cung văn hóa hữu nghị Việt Tiệp – Hải Phòng, SunGo Media vinh dự là đơn vị đồng tổ chức sự kiện Carnival Festival Manulife Hải Phòng & Manulife Next Topmodel mùa 6 do chi nhánh Manulife Hải Phòng tổ chức.

Tham dự sự kiện có các lãnh đạo cấp cao của Manulife Việt Nam, cũng như ban lãnh đạo Agency Manulife Hải Phòng. Về phía lãnh đạo cấp cao của Manulife Việt Nam: Giám đốc điều hành hệ thống đại lý – CAO Robert Triệu, CFO Chun Nam, Trưởng vùng điều hành kinh doanh Manulife Đai Việt –ERH Phạm Mai Phương,…. Về phía lãnh đạo Agency Manulife Hải Phòng: Quyền Phó Chủ Tịch hệ thống đại lý – AVP Lương Dung, SRD Nguyễn Ngọc Dư cùng các anh chị SM+ đại diện cho Ban lãnh đạo điều hành hệ thống kinh doanh các khu vực và hơn 1000 các anh chị là quản lý, đại lý của Manulife tại Hải Phòng.

Carnival Festival Manulife Hải Phòng & Manulife Next Topmodel mùa 6

(Ban lãnh đạo cấp cao của Manulife cùng hòa mình với không khí sôi động của lễ hội)

Đến với sự kiện Carnival Festival Manulife & Manulife Next Topmodel mùa 6 các khách mời được hòa mình vào chuỗi sự kiện đặc sắc: Trình diễn trang phục Carnival, những tiết mục thi văn nghệ được dàn dựng đặc sắc, sôi động, phần thi Manulife Nexttop Model, phần thi hội trại, foodtour ẩm thực ba miền tại các gian hàng, festival xe hơi và nhiều hoạt động hấp dẫn khác, mỗi một phần thi hay hoạt động diễn ra tại sự kiện đều thể hiện văn hóa, tinh thần của Manulife Việt Nam.

Là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của Manulife Hải Phòng vì vậy Carnival Festival Manulife & Manulife Next Topmodel mùa 6 được tổ chức quy mô, công phu nhằm mang lại những cảm xúc đáng nhớ cho khách mời đến tham dự. Hiểu được tầm quan trọng, cũng như ý nghĩa của sự kiện đặc biệt này  SunGo Media đã triển khai ekip số 1 dưới sự giám sát và chỉ đạo sản xuất từ BLĐ SunGo Media – ông Đỗ Hiếu. Với đội ngũ ekip chuyên nghiệp, năng động, cùng trang thiết bị hiện đại,giúp lưu giữ những hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện, thể hiện nội dung cũng như tinh thần của Manulife Hải Phòng nói riêng và Manulife Việt Nam nói chung.

Carnival Festival Manulife Hải Phòng & Manulife Next Topmodel mùa 6

(Ekip SunGo Media tác nghiệp tại sự kiện)

Kết thúc chương trình, chia sẻ với chúng tôi, bà AVP Lương Dung – Quyền Phó chủ tịch Hệ thống đại lý của Manulife Hải Phòng cho biết: “ Đây là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của Manulife Hải Phòng, nhằm vinh danh các cấp quản lý, đại lý đã hoạt động xuất sắc trong năm qua với nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa thể hiện được tinh thần văn hóa của Manulife. Với cương vị là trưởng BTC chương trình, tôi thấy rằng đến thời điểm hiện tại chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và để góp phần cho sự thành công này không thể không kể đến sự hỗ trợ nhiệt tình của công ty truyền thông SunGo Media, ngoài việc ghi hình, lưu giữ những khoảnh khắc của chương trình, các thành viên trong ekip đã hỗ trợ nhiệt tình BTC trong quá trình tổ chức sự kiện, thể hiện tính chuyên nghiệp, năng động cũng như sự tận tâm vốn có của SunGo”

Carnival Festival Manulife Hải Phòng & Manulife Next Topmodel mùa 6

(Phần thi Next Top Model mùa 6 diễn ra sôi động)

Không chỉ riêng tại sự kiện Carnival Festival Manulife & Manulife Next Topmodel mùa 6 này, mà trong các dự án SunGo Media đã đang và sẽ đồng hành cùng Manulife Hải Phòng chúng tôi luôn đặt tâm huyết, sự chuyên nghiệp và tính nhân văn của mình trong từng sự kiện, từng chương trình, qua đó gắn kết tinh thần đồng đội, cũng như truyền tải tinh thần, văn hóa của Manulife Việt Nam nói chung và Manulife Hải Phòng nói riêng tới quý khán giả trên cả nước.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

BTV Thanh Thanh Huyền

Facebook