SUNGO MEDIA ĐỒNG HÀNH CÙNG SCB BANK “TEAM BUILDING 2022”

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn (SCB) là một trong những ngân hàng lớn trong hệ thống ngân hàng của Việt Nam. Trong thời gian vừa qua, SunGo Media đã vinh dự là nhà tổ chức chính cho sự kiện ngân hàng SCB team building 2022 và gala dinner vùng 11. Sự kiện lần này đã diễn ra vô cùng thành công, thể hiện sự gắn kết của toàn bộ nhân sự SCB từ mỗi cá nhân tạo lên một tập thể vững mạnh, đoàn kết, sức mạnh từ đó vững bước tiến đến những thành công.

Chương trình được tổ chức vào ngày 30/8/2022 trong chuyến đi 2 ngày 1 đêm tại Sông Hồng resort – Vĩnh Phúc. Với mục tiêu không chỉ là chuyến du lịch nghỉ dưỡng thông thường, ban lãnh đạo còn đặt ra yêu cầu về một chuyến đi giá trị, gắn kết, đặt mục tiêu đoàn kết và sáng tạo lên hàng đầu. Từ đó, Vietravel Quảng Ninh kết hợp cùng SunGo Media thiết kế và đưa ra kế hoạch cho chương trình ngân hàng SCB team building 2022 và gala dinner.

Với hệ thống đồ team chuyên nghiệp, hoành tráng cùng sự dẫn dắt chuyên nghiệp và sôi động của MC quản trò, các thành viên rất hào hứng và phấn kích trước các thử thách. Chương trình team building đem đến cho khách hàng những khoảnh khắc kết nối, thấu hiểu và nâng cao tinh thần làm việc nhóm.  Đằng sau sự phát triển và nổi tiếng của trung tâm là sự cống hiến thầm lặng của những nhân viên trong đội ngũ setup, media trong quá trình quản lý, vận hành.

SunGo Media rất vinh dự khi được đồng hành cùng Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn trong chương trình team building tại resort. Sau chương trình đại diện đơn vị đã đề cao công tác chuẩn bị và tổ chức của công ty sự kiện và truyền thông SunGo Media, đây là động lực to lớn để SunGo Media tiếp tục cố gắng và phát triển hơn nữa trong hành trình chinh phục niềm tin của khách hàng.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook