SunGo Media đồng hành cùng Manulife trong lễ tốt nghiệp MFA

Ngày 12/8, Manulife Việt Nam vùng Đại Việt  đã tổ chức lễ thành công tốt nghiệp và trao chứng chỉ quốc tế Master Financial Advisor (MFA) cho các tư vấn viên xuất sắc hoàn thành chương trình và được Hiệp hội huấn luyện hàng đầu thế giới LIMRA chứng nhận MFA. Đây là một phần trong hoạt động tiếp tục hướng đến mục tiêu xây dựng đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp trên thị trường bảo hiểm nhân thọ.

MFA là chương trình huấn luyện tư vấn tài chính chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới lần đầu tiên được triển khai trong ngành dịch vụ tài chính tại Việt Nam, và đội ngũ tư vấn viên của Manulife Việt Nam được độc quyền tiếp cận học tập chương trình này

SunGo Media vinh dự được góp phần một phần sức lực vào sự thành công cho chương trình Manulife lễ tốt nghiệp MFA. Đội ngũ Media thể hiện chuyên nghiệp, sáng tạo qua từng khung hình, hết mình để giúp khách hàng lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất. Bằng sự nhiệt huyết và đam mê, team Media sẽ mang đến những bức ảnh, thước phim ghi lại những khoảnh khắc độc đáo nhất về lễ tốt nghiệp ý nghĩa duy nhất một lần trong đời của các tư vấn viên Manulife.

SunGo Media xin kính chúc các tư vấn viên hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình sau khi thành công hoàn thành và tốt nghiệp khóa đào tạo. Điều này giúp Manulife Việt Nam đẩy nhanh quá trình chuyển đổi chất lượng nhân sự và ngành bảo hiểm. Chúc Manulife luôn đem đến những dịch vụ và trải nghiệm phù hợp cho khách hàng và nâng tầm về mặt tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

Facebook