SUNGO MEDIA – DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN KHẤU SỰ KIỆN 3D TẠI HẢI PHÒNG

SunGo Media đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hải Phòng, đem đến cho khách hàng sự sáng tạo và đa dạng concept. Để thể hiện quy mô của sự kiện, giúp khách hàng hình dung rõ hơn về ý tưởng sự kiện thì việc thiết kế sân khấu 3D là vô cùng quan trọng. Cùng SunGo Media tìm hiểu về thiết kế 3D sân khấu nhé!

Thiết kế sân khấu 3D là gì?

Thiết kế 3D là công đoạn tạo dựng mô hình sản phẩm trên không gian 3 chiều trên phần mềm đồ họa chuyên dụng để người xem dễ dàng tưởng tượng về hình ảnh của sản phẩm. Khi có những bản thiết kế đồ họa 3D, ta có thể dễ dàng lật xoay, phóng to và thu nhỏ hình ảnh của sản phẩm để dễ dàng thêm thắt những thông tin hữu ích.

Kỹ thuật 3D đòi hỏi người thiết kế phải có tư duy về không gian, hình học thì mới có thể tái hiện cụ thể và chính xác nhất về sản phẩm, sự kiện, vật thể.

Tìm hiểu thêm: Tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm

Thiết kế 3D cho sự kiện gồm những gì?

Thiết kế 3D sân khấu sự kiện sẽ góp phần tạo nên sự hoành tráng, sôi động cho sự kiện cũng như tăng tầm ảnh hưởng của sự kiện đến với công chúng. Sân khấu thiết kế 3D sẽ bao gồm công việc thiết kế 3D cho backdrop, phông bạt, thiết kế 3D cho sân khấu sự kiện.

  • Thiết kế backdrop 3D:

Hiên nay, backdrop 3D đang là xu hướng trang trí cho các sự kiện lớn, rạp chiếu phim để khách hàng, khách tham dự có thể đến chụp ảnh lưu niêm đồng thời tăng được sự quảng bá của thương hiệu đến với mọi người.

Bên cạnh đó, việc thiết kế backdrop 3D cũng ngày càng được các công ty tổ chức sự kiện chú trọng hơn thay vì việc chỉ sử dụng những hình ảnh đơn điệu thông thường. Có thể kể đến như backdrop sự kiện cưới, backdrop show truyền hình, lễ hội, ca nhạc,…

  • Thiết kế sân khấu 3D:

Việc dựng sân khấu 3D đang trở thành bộ phần không thể thiếu của những sự kiện trang trọng. Không chỉ bởi vẻ đẹp mà nó mang lại, sân khấu 3D còn góp phần quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh, khuấy động không gian sự kiện thêm phần vui vẻ, náo nhiệt đồng thời nâng tầm giá trị cho sự kiện của bạn.

Lợi ích của thiết kế 3D cho sự kiện

Cùng với sự phát triển đi lên của xã hội như hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ của con người cũng tăng theo. Thay vì những hình ảnh 2D thông thường như trước khi thì nay mọi người dẫn bị thu hút và ấn tượng hơn với những hình ảnh 3D như phim ảnh 3D, game 3D và không nằm ngoài cuộc chơi này, mọi người cũng đòi hỏi những thiết kế 3D cho riêng sự kiện của mình.

Dưới đây là một số lới ích mà việc thiết kế 3D cho sự kiện mang lại:

  • Nâng cao giá trị của sự kiện
  • Tạo hiệu ứng lan tỏa
  • Thu hút sự tập trung của khách tham dự
  • Tăng độ hoành tráng, chuyên nghiêp của sự kiện
  • Tạo không gian chân thực, sống động cho sự kiện
  • Giúp cho mọi người có những bức ảnh đẹp khi đến sự kiện, hỗ trợ quá trình pr, marketing cho thương hiệu của bạn sau khi sự kiện diễn ra

Thiết kế 3D cho sự kiện đảm bảo sẽ giúp cho sự kiện của bạn được diễn ra hoành tráng, bùng nổ và thành công hơn. Dịch vụ thiết kế 3D cũng không còn quá xa lạ, tuy nhiên ,với kinh nghiệm hơn 5 năm, chúng tôi đảm bảo và tự tin để thiết kế ra những công trình 3D làm hài lòng bạn nhất.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook