SUNGO MEDIA CÙNG VIETSOUL THÀNH CÔNG TỔ CHỨC TEAM BUILDING NGÂN HÀNG AGRIBANK

Ngày 8/7, Chương trình Team building ngân hàng Agribank diễn ra tại bãi biển Hạ Long xinh đẹp với các hoạt động vui nhộn nhằm kết nối chặt chẽ hơn giữa các thành viên . Chương trình đã giúp các thành viên thật sự thả lỏng tinh thần sau những ngày làm việc vất vả. SunGo Media kết hợp cùng VietSoul đem đến một chương trình team building hấp dẫn dành cho khách hàng với những hình ảnh độc đáo được Ekip tỷ mỉ ghi lại.

Team building ngân hàng Agribank với chủ đề: “Kết sức mạnh – nối thành công” sự đoàn kết trong công việc là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của doanh nghiệp dù là lớn hay nhỏ. Khi tất cả mọi cán bộ công nhân viên cùng đồng lòng hợp sức sẽ tạo ra một nguồn năng lượng làm việc lớn nhất và đạt hiệu quả cao nhất. Bỏ qua cái tôi cá nhân, cùng hướng đến mục tiêu chung, hoàn thành mọi công việc, chỉ tiêu, giúp đỡ nhau trong cuộc sống tạo nguồn động lực to lớn để cùng nhau vươn xa hơn.

Cái nắng và gió của biển Hạ Long như càng làm thổi bùng lên tinh thần cháy hết mình của các thành viên Agribank trong chuỗi các hoạt động Team building. Sau màn khởi động vui nhộn, các đội chơi lần lượt phải trải qua các thử thách đầy gay cấn, cam go và không thiếu phần hài hước “cười ra nước mắt” với các trò chơi như kéo co, nhảy bao bố, bóng nước, … Theo đúng khẩu hiệu “Kết sức mạnh – nối thành công”, toàn thể thành viên của đại gia đình Agribank  đã có những hoạt động team thú vị.

SunGo Media hy vọng sau chương trình này, các thành viên Agribank sẽ có một năng lượng mới để hết mình hơn nữa trong công việc. Những thước phim được Ekip SunGo ghi lại sẽ là một món quà kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với từng thành viên. Chúc ngân hàng Agribank luôn phá triển mạnh mẽ và gặt hái nhiều thành công trong năm 2022

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook