SUNGO MEDIA BẤM MÁY KHỞI QUAY TVC – VÙNG ĐẠI VIỆT

Sáng ngày 28/4, tại toà nhà Icon4 – Hà Nội, Ekip SunGo Media đã triển khai bấm máy sản xuất TVC cho quý đơn vị Manulife – Vùng Đại Việt dưới sự chỉ đạo bởi BLĐ Vùng Đại Việt cùng tổ thư kí Vùng.

Manulife Vùng Đại Việt là một trong những đối tác quan trọng và toàn diện của SunGo trong tất cả các mảng dịch vụ mà SunGo đang cung ứng. TVC được sản xuất 27/4 là một trong những dự án quan trọng của Vùng Đại Việt nhằm thúc đẩy hoạt động sản xuất và kinh doanh. Nắm bắt được tầm quan trọng ấy, SunGo Media đã triển khai Ekip quay số 01 – Phòng Film TVC do PGĐ Trung Hiếu chỉ đạo bấm máy.

Ekip SunGo Media bấm máy khởi quay TVC

Trang thiết bị ghi hình được chuẩn bị kĩ lưỡng và sử dụng những công nghệ tối ưu nhất với mong muốn mang lại những cảm xúc đặc biệt – điểm nhấn cho TVC. Thời gian bấm máy trong suốt hơn 5h với tinh thần làm việc khẩn trương, sáng tạo và hiệu quả. Kết thúc chương trình, đại diện khách hàng, trưởng tổ thư kí Khánh Ly đã đánh giá cao sự chuyên nghiệp và dịch vụ của SunGo.

Hứa hẹn TVC mang đến những phút giây cảm xúc, mang đến nét văn hoá đậm chất bản sắc Manulife Vùng Đại Việt và cũng sẽ là sự thúc đẩy mạnh mẽ cho chiến lược phát triển kinh doanh của Vùng trong những tháng hè 2022.

Ekip SunGo Media bấm máy khởi quay TVC

(Hình ảnh Ekip SunGo Media tác nghiệp)

==========================================================================

Công ty truyền thông và sự kiện SunGo Media:

SunGo Media có mặt trên vào năm 2017, SunGo là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện hàng đầu tại Hải Phòng. Trong suốt những năm qua, SunGo Media đã hợp tác với hơn ngàn doanh nghiệp về truyền thông, TVC- phim doanh nghiệp. Bên cạnh đấy chúng tôi cũng cho ra đời hơn 1 triệu bức ảnh Profile và hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ được SunGo tổ chức. Điều này cho thấy chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của nhiều đơn vị trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện. Khách hàng của chúng tôi gồm nhiều thương hiệu lớn trên thị trường như:

  1. Tập đoàn LG,
  2. Tập đoàn Minato Việt Nam,
  3. Tập đoàn Việt Phát,
  4. Tập đoàn Vingroup,
  5. Và các ngân hàng: Techcombank, VIB, Vietcombank,

SunGo Media nâng tầm thương hiệu Việt!

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook