SunGo và SenTour tổ chức thành công chương trình hội thảo – teambuilding VNPT Việt Nam2022

Ngày 8 – 9/6 vừa qua SunGo Media đã tổ chức thành công chương trình hội thảo kết hợp teambuilding và gala dinner của công đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam ,cụm công đoàn số 4 tại Vedana resort Ninh Bình.

Sự kiện diễn ra đem đến cho CBCNV VNPT Việt Nam những trải nghiệm, kỷ niệm đáng nhớ. Sự kiện bắt đầu từ ngày 8/6 với chương trình team building hấp dẫn. Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của SunGo Media và tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các team trong công ty, chương trình teambuilding VNPT đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Các trò chơi được thiết kế riêng theo yêu cầu của công ty là tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork những vẫn phải ưu tiên tiêu chí “Gắn kết cùng phát triển” cho tất cả các thành viên tham gia. Sau chương trình team building, là chương trình Gala dinner với những tiết mục đặc sắc đến từ CBNV VNPT.

(Toàn bị CBCNV tham gia chương trình team building đầy hấp dẫn)

Ngày 9/6 diễn ra chương trình hội thảo với chủ đề “TƯ DUY ĐÚNG – HÀNH ĐỘNG NHANH – KHAI PHÁ CƠ HỘI TĂNG TRƯỞNG”. Hội thảo tuyên dương những các nhân tập thể xuất sắc nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho CBCNV-NLĐ có ý chí vươn lên trong công việc. Để giúp quý công ty lưu giữ lại những hình ảnh đẹp trong chuyến đi đầy ý nghĩa và những cảm xúc đáng nhớ của chương trình xuyên suốt chuyến đi, SunGo Media đã tin tưởng và điều động ekip số 1 để thực hiện truyền thông cho chuyến đi lý thú này.
(Chương trình hội thảo sáng ngày 9/6)
SunGo hy vọng chương trình hội thảo – teambuilding cùng Gala dinner sẽ đem đến cho CBCNV VPNT một trải nghiệm khó quên. SunGo xin cảm ơn sự tin tưởng của quý doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúc VNPT Việt Nam không ngừng phát triển và đạt nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

BTV Mai Phương
Facebook