SunGo Media đồng hành cùng “Trại hè kỹ năng” Liên đoàn Lao Động thành phố Hải Phòng

Ngày 25-26/6 SunGo Media vinh dự được là đơn vị đồng hành cùng chuỗi sự kiện “Trại hè kỹ năng” Liên đoàn Lao Động thành phố Hải Phòng. Chương trình tổ chức nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em, Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) tại Khu Du lịch Đồ Sơn với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Chương trình có sự góp mặt của  143 con công nhân, viên chức lao động vượt khó học giỏi năm học 2021-2022 tham gia chương trình “Trại hè kỹ năng” Liên đoàn Lao Động thành phố Hải Phòng với nhiều hoạt động ý nghĩa như dâng hương tại Đài tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh (trong khuôn viên Cung Văn hoá Lao động hữu nghị Việt Tiệp), dâng hương tại di tích lịch sử Bến Nghiêng K15 (nơi xuất phát của Đoàn tàu không số); tham gia dọn vệ sinh bãi biển tại Khu du lịch Đồ Sơn.

Đặc biệt, SunGo vinh dự được là đơn vị đồng hành với Liên đoàn lao động trong suốt chuỗi sự kiện 2 ngày. Những hình ảnh được ghi lại dưới góc máy của Ekip SunGo sẽ là một tài sản quý giá mang nhiều ý nghĩa đối với các bé cũng như Liên Đoàn Lao Động thành phố Hải Phòng. Bên cạnh đấy một hoạt động mà SunGo muốn nhắc đến là hoạt động Teambuilding thú vị. Chương trình Teambuilding được các Mc khéo léo dẫn dắt đem đến cho các con những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ khác với môi trường học đường, và nạp năng lượng cho một năm học mới sắp tới.

SunGo cảm ơn sự tin tưởng của Liên đoàn Lao Động Thành Phố đã luôn tin tưởng SunGo trong những sự kiện lớn của Thành Phố. SunGo với cương vị một doanh nghiệp truyền thông của thành phố Hải Phòng, chúng tôi cam kết sẽ làm hết mình để góp phần phát triển hình ảnh của Thành Phố Hải Phòng hơn nữa.

BTV Mai Phương

Facebook