SUNGO ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CÁC ĐƠN VỊ LỮ HÀNH TRÊN TOÀN QUỐC

SunGo Media là doanh nghiệp Top đầu trong lĩnh vực sự kiện và truyền thông trên địa bàn TP. Hải Phòng. Trong lĩnh vực sự kiện, SunGo media cung cấp cho thị trường các sản phẩm, dịch vụ sự kiện chất lượng cao về mảng sự kiện lữ hành như tổ chức team building, dịch vụ media lữ hành, Mc teambuilding chuyên nghiệp. SunGo luôn lấy khách hàng là trọng tâm và luôn tiên phong cải tiến chất lượng dịch vụ; SunGo Media được biết đến là nơi kiến tạo nên hành trình trải nghiệm xuất sắc dành cho khách hàng. Ngoài sự kiện, SunGo media còn là đơn vị truyền thông chuyên nghiệp – công ty truyền thông đáng tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn trên toàn quốc với giá trị cốt lõi: Trách nhiệm – Tận tâm – Tinh tế – Sáng tạo.

Dịch vụ media lữ hành

Nhằm đa dạng dịch vụ kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ và hướng tới xây dựng quan hệ chiến lược bền vững, ngày càng phát triển. SunGo chính trở thành đối tác thân thiết của nhiều đơn vị lữ hành cung cấp 2 mảng dịch vụ chính là tổ chức sự kiện Team Building và dịch vụ media lữ hành. SunGo đem đến cam kết hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài để cùng nhau phát triển và mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

Dịch vụ media lữ hành

Hiện tại SunGo đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp lữ hành lớn như Vietravel, Suntour, HP tour, SenTour, Anpha, Cửu Long travel,…Trong tháng 5 cao điểm vừa qua, SunGo đã cung cấp dịch vụ cho gần 60 công ty lữ hành. Hiện tại SunGo sở hữu 5 Ekip Media, 5 Mc teambuilding chuyên nghiệp và cung cấp đội ngũ Setup lên đến hơn 30 nhân sự. SunGo luôn sẵn sàng nhân sự phục vụ các đối tác bằng tất cả sự chỉnh chu và chuyên nghiệp

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một doanh nghiệp sự kiện và truyền thông chuyên nghiệm để cùng nhau phát triển đạt kết quả tốt hơn trong hoạt động kinh doanh thì hãy liên hệ với SunGo với tiêu chí “sự thành công của khách hàng là sự thành công của SunGo”

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook