SunGo cùng Vietravel đồng hành cùng team building hè 2022 của công ty đóng tàu Sông Cấm

SunGo vinh dự đồng hành cùng Vietravel trong chương trình team building kết hợp gala dinner của công ty đóng tàu Sông Cấm diễn ra tại Móng Cái. Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với mục đích  nâng cao tình thần gắn kết giữa các thành viên trong công ty, khởi động một mùa hè 2022 thật nhiều năng lượng.

Các trò chơi được thiết kế riêng theo yêu cầu của công ty là tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork cho tất cả các thành viên tham gia. Từ những trò chơi đơn giản như: Nhảy kéo co đến các trò hỏi sự hợp lực của mỗi cá nhân bánh xe trên cạn, xây tháp hay cưỡi ngựa trên cạn. Tất cả chúng đều được các đội hăng hái tham gia và cố gắng hết mình. 

SunGo với sự chuyên nghiệp với kinh nghiệm trong quay chụp các chương trình team building. Đội ngũ Media đã kết hợp cùng MC ghi lại được những khoảnh khắc ý nghĩa của cả sự kiện. Những hình ảnh đồng đội, những hình ảnh cháy hết mình cùng nhau tròn các trò chơi team building được ekip ghi lại đảm bảo sẽ trở thành những kỷ niệm quý giá đối với doanh nghiệp.

Sau chương trình team building là sự kiện gala dinner, nơi mà các thành viên trong công ty được ngồi lại cùng nhau nhìn lại những thành công trong nửa năm qua đã đạt được. Đặc biệt  những chương trình văn nghệ và các mini game có thưởng đã khuấy động không khí sôi động của chương trình.

SunGo rất vinh dự khi được đồng hành cùng Vietravel và công ty đóng tàu Sông Cấm trong chuyến đi du lịch team building kết hợp gala dinner vừa qua. Tin chắc rằng đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên và hãy nhớ rằng mỗi một cá nhân đều rất quan trọng và là một mắt xích tuyệt vời trong sự phát triển vững mạnh của Công ty.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

Facebook