Sự kiện Hội Thảo Y Tế Tổ Hợp Y tế G+ – SunGo Media

Ngày 6/3 vừa qua, Công ty truyền thông và sự kiện SunGo Media đã thành công tổ chức hội thảo y tế miễn phí “Phục hồi sức khỏe hậu Covid” cho Tổ hợp y tế G+. Sự kiện được gấp rút chuẩn bị lên kịch bản ý tưởng setup hội trường và kế hoạch truyền thông. Đây là sự kiện mà SunGo Media là đơn vị chịu trách nghiệm chính trong các hạng mục bao gồm:

1.  Quay TVC giới thiệu doanh nghiệp

2. Truyền thông, quảng cáo trên nền tảng Facebook, website

3. Livestream trực tuyến

4. Tổ chức sự kiện

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực quay TVC- Phim doanh nghiệp và truyền thông tại Hải Phòng, SunGo Media đã tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Sự kiện diễn ra đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng tham dự cũng như đối tác Tổ hợp ý tế G+. Đây là niềm vinh hạnh của SunGo Media và là động lực để chúng tôi cố gắng và phát triển hơn nữa.

( Ekip họp bàn setup tổng duyệt)

(Phòng điều khiển Live stream)

Diễn biến của sự kiện hội thảo

Buổi lễ diễn ra với sự phối hợp chặt chẽ giữa SunGo Media và Tổ hợp y tế G+. Sự kiện có dự tham gia trực tiếp tại hội trường của hơn 70 vị khách quý cùng các nhân sự chủ chốt của doanh nghiệp như giám đốc điều hành ông Remko Hitzert, Bác sỹ Lê Huyền Sâm – Nguyên trưởng khoa ung bướu Bệnh viện đại học Y Hải Phòng. Thấy được tầm quan trọng của buổi lễ, Ekip SunGo Media đã tiến hành setup từ chiều ngày 5/3. Với đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo đội ngũ đã hoành thành xuất sắc đúng thời hạn đề ra.

Đặc biệt thành công của buổi lễ còn được thể hiện ở lượng tiếp cận khách hàng trên nền tảng live steam với hơn 7000 lượt tiếp cận khách hàng trên nền tảng số, đem về nhiều data khách hàng có giá trị đây là thành công của đội ngũ Marketing của SunGo media cũng như sự đảm bảo đúng cam kết với khách hàng.

SunGo media cảm ơn sự tin tưởng của Quý đối tác – Tổ hợp y tế G+. Chúc cho mỗi quan hệ hợp tác chiến lược của hai đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh và đạt được nhiều thành công trong tương lai.

BTV Mai Phương

 

 

Facebook