QUAY PHIM QUẢNG CÁO TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TẠI HẢI PHÒNG NĂM 2023

Vừa qua SunGo Mediacó dịp thực hiện phim tự giới thiệu doanh nghiệp cùng Trung tâm ngoại ngữ PIC thuộc Công ty TNHH Giáo dục Minh Phú. Giữa vô vàn Agency & Production house tại thị trường phía Bắc, Trung tâm vẫn quyết định lựa chọn SunGo Media vì sự đầu tư chuyên nghiệp từ nội dung ý tưởng đến quá trình triển khai thực hiện. Hãy cùng xem hành trình tạo nên thước phim ấn tượng trong dự án Trung Tâm Ngoại Ngữ tại Hải Phòng nhé!

Sản xuất phim tự giới thiệu Trung Tâm Ngoại Ngữ tại Hải Phòng

Phim tự giới thiệu Trung Tâm Ngoại Ngữ là một dự án hoàn toàn mới mẻ với SunGo Media, nếu trước đây SunGo Media luôn thử thách với các doanh nghiệp sản xuất, các tập đoàn có bề dày kinh nghiệp trên thị trường thì dự án lần này SunGo được hợp tác với một doanh nghiệp trẻ trên thị trường. Đây vừa là lợi thế vừa là thách thức với đội ngũ sản xuất của SunGo, làm sao để thổi hồn năng lượng trẻ, sáng tạo, tươi mới vào từng thước phim.

Sản xuất phim tự giới thiệu Trung Tâm Ngoại Ngữ tại Hải Phòng

Đội ngũ sáng tạo, biên kịch đã cũng nhau nghiên cứu và phân tích khách hàng để thấy rằng hiện nay việc học ngôn ngữ đang trở thành một xu hướng, môi quan tâm của nhiều phụ huynh cũng như trở thành áp lực đối với học sinh. Nhiều bạn học sinh bị không tìm được địa chỉ và phương pháp phù hợp và bị nhấn chìm trong áp lực, so sánh của cha mẹ. Chính từ đây SunGo Media đã cùng với PIC lên kịch bản nhằm nhấn mạnh vào môi trường giảng dạy, giáo viên cũng như phương pháp giảng dạy độc đáo của trung tâm.

Sản xuất phim tự giới thiệu Trung Tâm Ngoại Ngữ tại Hải Phòng

Mở đầu thước phim là cảnh quay một bạn học sinh đang mắc kẹt trong áp lực, vô định không biết phải làm sao để có thể học tốt ngoại ngữ trước những lời sao sánh, thúc ép của mẹ cha. Bối cảnh là căn phòng ngủ thân thuộc nhưng đầy sự bí bách, ngột ngạt.

Dù đã trải qua một quay vất vả nhưng ekip sản xuất vẫn giữ trong lòng sự nhiệt huyết, tinh thần làm việc cháy hết mình cho đến khi đóng máy.

Sản xuất phim tự giới thiệu Trung Tâm Ngoại Ngữ tại Hải Phòng

Sự tài năng và kinh nghiệm của đạo diễn đã đóng góp một phần không nhỏ tạo nên sự thành công cho dự án phim doanh nghiệp của trung tâm ngoại ngữ. Buổi quay kéo dài 2 ngày cùng các bối cảnh còn lại tại văn phòng, cơ sở vật chất vô cùng hoành tráng và chuyên nghiệp với diễn viên cũng chính là các nhân sự của PIC

Đây là một dự án phim tự giới thiệu Trung Tâm Ngoại Ngữ tại Hải Phòng tương đối gấp khi mà từ khâu lên ý tưởng kịch bản đến tiền kỳ chỉ trong 1 tuần. Tuy nhiên, dù gấp thì ekip sản xuất SunGo Media vẫn đảm bảo sự chỉn chu trong từng khâu sản xuất để đem đến sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

Facebook