QUAY PHIM DOANH NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP

Phim doanh nghiệp là gì?

Phim doanh nghiệp (hay phim tự giới thiệu công ty) là một hình thức truyền tải thông tin về doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác với mục đích cụ thể và bằng nhiều thể loại khác nhau. Phim doanh nghiệp giống như một quyển Portfolio thu nhỏ, ngắn gọn nhưng sống động với những hình ảnh, lời nói thể hiện trọn vẹn diện mạo cũng như hoạt động của công ty. SunGo Media đơn vị quay Phim doanh nghiệp tại Hải Phòng uy tín

 

SunGo Media phim doanh nghiệp tại Hải Phòng

Một phim doanh nghiệp được sản xuất như thế nào?

  • Bước 1:  Lên ý tưởng và viết kịch bản

Doanh nghiệp cung cấp cho công ty sản xuất phim doanh nghiệp những thông tin cần thiết để đơn vị sản xuất có thể hiểu được trọn vẹn và rõ ràng những yêu cầu trong chiến dịch cần thực hiện. Sau khi nhận được Brief từ phía doanh nghiệp, công ty sản xuất tiến hành làm ra các ý tưởng chính phù hợp.

  • Bước 2: Tiền sản xuất

Sau khi kịch bản được thông qua thì đơn vị sản xuất sẽ bắt đầu xây dựng bối cảnh, đạo cụ, trang phục, casting, storyboard – những yếu tố cần thiết để chuẩn bị trước khi sản xuất phim doanh nghiệp.

  • Bước 3: Sản xuất

Sau khi đã hoàn thiện 2 bước trên, đã đến lúc hiện thực hóa kịch bản thành clip. Triển khai kịch bản để làm phim giới thiệu doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào năng lực của nhà làm phim. Đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ chịu trách nhiệm phân bổ và lên kế hoạch để thực hiện clip. Ekip sản xuất phim doanh nghiệp gồm có:

+ Tổ chức sản xuất

+ Tổ đạo diễn

+ Tổ mỹ thuật

+ Tổ quay

+ Tổ ánh sáng

+ Tổ kỹ thuật

  • Bước 4: Hậu sản xuất

Sau khi hoàn thành công đoạn quay phim, tiếp đến là giai đoạn hậu kỳ và hoàn thiện phim giới thiệu doanh nghiệp. Dựng phim, cắt ghép clip, đọc lời bình (nếu cần thiết), điều chỉnh các hiệu ứng cũng như chỉnh sửa những điểm chưa hoàn hảo.

  • Bước 5: Phát sóng

Mọi thứ đã hoàn thiện thì các phim giới thiệu sẽ được phát sóng trên các trang mạng xã hội mà công ty, doanh nghiệp lựa chọn.

SunGo Media phim doanh nghiệp tại Hải Phòng

Báo giá dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn về bảng báo giá quay phim doanh nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ quay phim doanh nghiệp – Dịch vụ quay phim giới thiệu công ty cần được tư vấn về kịch bản, ý tưởng kế hoạch quay vui lòng gửi gmail hoặc có thể đến trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và báo giá chi tiết.

Công ty TNHH Truyền Thông và sự kiện SunGo Media chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ truyền thông và sản xuất quảng cáo hàng đầu tại Hải Phòng

Với hệ thống trường quay hiện đại, trang thiết bị được đầu tư kỹ nghiêm túc, cùng ekip có chuyên môn nghiệp vụ cao. Chúng tôi rất hân hạnh, vinh dự được cùng hợp tác với quý khách hàng.

SunGo Media phim doanh nghiệp tại Hải Phòng

SunGo Media – Quay phim sự kiện uy tín, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tài năng và sáng tạo

Để làm ra được một thành phẩm chất lượng, đòi hỏi phải có sự phối hợp nhuần nhuyễn và ăn ý từ tất cả các bộ phận, từ đạo diễn, biên tập, cho đến người quay phim và ekip sản xuất. Đến với SunGo Media, bạn sẽ hài lòng về một hệ thống nhân sự dày dặn kinh nghiệm, làm việc tận tâm cùng gu thẩm mỹ, nghệ thuật đa dạng phong phú. Tất cả đảm bảo cho bạn có một sản phẩm dung hoà trọn vẹn giữa hình ảnh sống động, độc đáo và nội dung chất lượng hiệu quả cao.

Thiết bị và kỹ thuật hiện đại, tiên tiến

Để đảm bảo chất lượng của một dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp, SunGo Media luôn nghiêm túc đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và cố gắng cập nhật, học hỏi những công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, bắt kịp những xu hướng và trào lưu trên toàn thế giới.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả

Trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Đội ngũ nhân viên của SunGo Media luôn tận tâm và có tác phong chuyên nghiệp, nghiêm túc. Chúng tôi trân quý và sẵn sàng tiếp thu những ý kiến đóng góp từ đối tác để ngày càng hoàn thiện hơn các sản phẩm phim giới thiệu doanh nghiệp.

Giá cả luôn là một trong số những yếu tố quan trọng và được cân nhắc kỹ lưỡng. Đây cũng là bài toán mà khách hàng phải tính toán và cân đối thận trọng. SunGo Media thấu hiểu và sẽ đồng hành cùng bạn để đảm bảo một mức chi phí hợp lý nhất. Phương châm của chúng tôi là mang đến một dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Hải Phòng chất lượng nhất cùng một mức giá cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook