MC TEAMBUILDING HOẠT NÁO TẠI HẠ LONG

MC team building là ai?

MC chính là người dẫn chương trình. Họ là người truyền tải thông tin để với toàn bộ người tham gia, lôi cuốn sự chú ý của công chúng hướng về họ để có nhiều sự tương tác và hòa nhập vào sự kiện. SunGo Media với kinh tổ chức team building lâu năm, chúng tôi sở hữu đội ngũ Mc TeamBuilding tại Hạ Long chuyên nghiệp, tài năng.

Một chương trình có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào người dẫn chương trình. Cách họ thể hiện, dẫn dắt và truyền tải nội dung giúp cho người chơi có thể kết nối được với nhau. Thúc đẩy tinh thần, tạo ra không khí sôi động và tưng bừng. Mc TeamBuilding tại Hạ Long sẽ dẫn dắt cảm xúc của khách hàng đi từ bùng cháy tới lắng đọng, cảm nhận chia sẻ kết thúc thông điệp trong sự vỡ òa niềm xúc động hòa cùng những niềm hân hoan của niềm vui chiến thắng.

Tìm hiểu thêm: Tổ chức team building tại Hạ Long, Cát Bà

MC TEAMBUILDING HẠ LONG

Vai trò của người MC team building

1. Gương mặt đại diện

Mc TeamBuilding tại Hạ Long sẽ là ấn tượng đầu tiên đối với khán giả người chơi khi bắt đầu một chương trình. Ấn tượng đó sẽ là điểm cộng rất lớn tới quyết định có hoặc không tham gia chương trình của khán giả.

2. Cầu nối truyền đạt nội dung chương trình

MC chính là cầu nối quan trọng trong việc truyền tải thông điệp của chương trình từ BTC tới các thành viên tham gia. Làm nổi bật những mong muốn, yêu cầu để cho người tham ra có thể nắm rõ được.

4. Xử lý linh hoạt tình huống phát sinh

Một MC biết cách xử lý linh hoạt những tình huống phát sinh sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng với việc đánh giá năng lực của MC cũng như chất lượng của chương trình.

SUNGO MEDIA - MC TEAMBUILDING HẠ LONG

5. Tiếp tục sử dụng dịch vụ từ nhà cung cấp

Có thể nói ấn tượng của khách hàng với MC team building được coi là ấn tượng với đơn vị tổ chức. Thực tế một số khách hàng liên hệ lại với đơn vị tổ chức để làm chương trình vì nhớ tới MC của chương trình đó.

Những Kỹ năng cần có của người làm MC Team building

MC team building là một ngành nghề dẫn dắt chương trình đặc thù. Khác với những MC cầm mic đứng trên sân khấu của một sự kiện, hay một nhà diễn giả. Kỹ năng mà một người MC team building cần có như:

1. Sức khỏe tốt

Môi trường để làm việc chủ yếu 90% sẽ là ngoài trời, chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi yếu tố thời tiết. MC team building cần phải đảm bảo có một cơ thể thật tốt để không gây ảnh hưởng tới chất lượng chương trình.

2. Giọng nói truyền lửa

Chất giọng thường phải khỏe – vang có nội lực. Phát âm phải chính xác rõ ràng, có khả năng đổi giọng cho vui nhộn phù hợp với concept chương trình. Đây có thể coi là điểm nhấn, dấu ấn riêng của từng người.

3. Tư duy và hoạt ngôn

Mỗi MC sẽ có những cách dẫn dắt câu chuyện khác nhau đưa người chơi vào mạch của chương trình. Lựa chọn những ngôn từ khéo léo, lịch sự nhưng không kém phần hóm hỉnh.

SUNGO MEDIA - MC TEAMBUILDING HẠ LONG

4. Khả năng xử lý tình huống

MC cần có cái nhìn bao quát đưa ra những cách giải quyết tình huống phát sinh nhanh chóng kịp thời  sẽ là một điểm cộng rất lớn.

5. Nhiệt huyết

Một trái tim rực lửa và nhiệt huyết sẽ giúp cho MC hoàn thành tốt trách nhiệm của mình.

6. Ngôn ngữ hình thể

Những khả năng đặc biệt để thu hút sự chú ý ngoài việc truyền tải bằng lời nói thì ngôn ngữ hình thể cũng là một yếu tố giúp cho lời dẫn của MC thêm phần duyên dáng và cuốn hút hơn.

SUNGO MEDIA - MC TEAMBUILDING HẠ LONG

Cho thuê MC team building chuyên nghiệp hoạt náo

SunGo Media là đơn vị cung cấp Mc team building tại Hải Phòng có nhiều năm kinh nghiệm dẫn chương trình. Với mức chi phí phù hợp với từng concept của chương trình, dao động từ 2,000,000(vnđ)/người. Mức chi phí thuê sẽ tùy vào trình độ, sức ảnh hưởng và thời gian thuê của doanh nghiệp yêu cầu.

MC của SunGo Media là những MC chuyên dẫn các chương trình team building với đa dạng hình thức: team building quân đội, team building bãi biển, chương trình huấn luyện đào tạo. Với chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo bài bản cùng độ nhanh nhạy trong lời nói và kỹ năng xử lý tình huống tốt, MC của SunGo Media đã có nhiều cơ hội được cầm mic đứng trên sân khấu của hàng nghìn thành viên tham gia chương trình team building. Mỗi chương trình đều nhận lại phản hồi tốt từ phía đối tác khách hàng.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook