Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn – Điểm đến hè 2022

Dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn 2022 do  Công ty Cổ phần đầu tư và Du lịch Vạn Hương làm chủ đầu tư (tập đoàn Gleximco là đơn vị phát triển dự án) thực hiện có quy mô 480 ha, tổng mức đầu tư dự kiến hơn 30.000 tỷ đồng, thực hiện trong thời gian 5 năm sau khi hoàn thành hứa hẹn sẽ là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp nơi cửa ngõ ra biển của các trung tâm kinh tế phía Bắc.

Công trình bãi biển nhân tạo nằm trong quần thể Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng rộng 23ha, trải dài hơn một km – bãi tắm được kỳ vọng sẽ khắc phục được tình trạng nước biển đục đã chính thức hoàn thành đưa vào sử dụng sáng 6-6, tại quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng. Đây được kỳ vọng sẽ mang lại điểm du lịch mới lạ, độc đáo, góp phần tạo đòn bẩy phát triển du lịch Hải Phòng. Bãi tắm do Công ty cổ phần Đầu tư và du lịch Vạn Hương đầu tư xây dựng.

Bãi biển hứa hẹn trở thành điểm đến du lịch, tổ chức Teambuilding lý tưởng tại thành phố Hải Phòng. Là một trong những đơn vị hợp tác cùng Công ty Cổ phần đầu tư và Du lịch Vạn Hương và tập đoàn Gleximco, SunGo Media mong muốn góp một phần nhỏ vào việc quảng bá hình ảnh du lịch Đồ Sơn cũng như Hải Phòng.

=============================================================================

SunGo Media Sản Xuất TVC – Phim Doanh Nghiệp có mặt tại Hải Phòng – Quảng Ninh.

SunGo Media có mặt trên vào năm 2017, SunGo là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện hàng đầu tại Hải Phòng. Trong suốt những năm qua, SunGo Media đã hợp tác với hơn ngàn doanh nghiệp về truyền thông, TVC- phim doanh nghiệp. Bên cạnh đấy chúng tôi cũng cho ra đời hơn 1 triệu bức ảnh Profile và hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ được SunGo tổ chức. Điều này cho thấy chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của nhiều đơn vị trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện.

SunGo Media nâng tầm thương hiệu Việt!

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook