KHÁM PHÁ TRƯỜNG QUAY ẢO TRONG SỰ KIỆN LIVE STREAM CỦA THƯƠNG HIỆU TRƯỜNG QUỐC TẾ DEWEY VÀ SAKURA MONTESSORI

Ngày 26/1 vừa qua, SunGo Media đã tổ chức thành công buổi live Stream “Year End Party 2021” cho Công ty thương mại Ngọc Hà- Chủ sở hữu thương hiệu trường quốc tế Dewey và Sakura montessori. Buổi Live Stream được diễn ra trong trường quay ảo của SunGo Media. Đây là dịch vụ mới được SunGo chú trọng phát triển trong năm 2022.

(Hình ảnh hậu trường trước khi lên sóng)

Với sự hợp tác ăn ý giữa 2 đơn vị đã tạo lên thành công cho sự kiện Live Stream diễn ra trên kênh facebook Edufit’s Stories – Chuyện nhà Edufit. Với sự dẫn dắt có hai MC chuyên nghiệp cùng đội ngũ tổ chức bên phía Công ty Thương Mại Ngọc Hà và Ekip sản xuất SunGo Media đã để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt của khán giả theo dõi Live Stream.

( Hai MC của chương trình)

( Đội ngũ nhân viên của hai đơn vị SunGo Media và Cty Thương Mại Ngọc Hà chụp ảnh kỷ niệm)

Dịch Covid-19 diễn ra chính là cơ hội và thách thức đối với nhiều công ty, khi các sự kiện offline không thể diễn ra thì việc tổ chức online là điều tất yếu với các doanh nghiệp. Nhưng làm sao để các sự kiện Online đạt được kết quả tốt, làm nổi bật hình ảnh Thương Hiệu một cách chuyên nghiệp lại là một bài toán khó. Và dịch vụ Trường Quay Ảo của SunGo chính là giải phát hữu hiệu lúc này, với sự đầu tư về kỹ thuật và nhân lực sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ.

(Hình ảnh hiện thị khi Live Stream)

SunGo Media xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Công Ty Thương Mại Ngọc Hà đã sử dụng dịch vụ. Chúc cho hai đơn vị sẽ có những thành công lớn hơn tại những sự kiện hợp tác sau này. Xin kính chúc các thầy cô, anh chị đang công tác tai trường nhiều sức khoẻ, năm mới An Khang và Hạnh Phúc.

BTV Mai Phương

Facebook