HỘI THẢO ĐẦU TƯ – PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CÔNG NGHỆ CAO THƯỢNG LÝ – SUNGO MEDIA

SunGo Media thành công tổ chức hội thảo đầu tư phòng khám công nghệ cao Thượng Lý thuộc Tổ Hợp Y Tế G+ vào ngày 28/3 vừa qua. Sự kiện diễn ra từ 8h30 – 10h30 tại trụ sở chính của Tổ Hợp Y Tế G+ tại Hải Phòng.

(Ekip SunGo tác nghiệp tại sự kiện)

Chương trình diễn ra với hai phần nội dung chính là phần hội thảo giới thiệu về Tổ Hợp Y Tế và Phòng khám đa khoa công nghệ cao Thượng Lý sắp khai trương vào tháng 4. Phần quan trọng điểm nhấn của sự kiện là chương trình thăm quan trực tiếp phòng khám tại Bến xe Thượng Lý để khách hàng có cái nhìn rõ nét hơn về sản phẩm và cơ hội đầu tư.

(Khách hàng thăm quan phòng khám tại bến xe Thượng Lý)

Sự kiện có sự tham gia của hơn 200 khách hàng, thấy được tầm quan trọng này, SunGo Media đã lên kế hoạch chuẩn bị từ chiều này ngày thứ 7, tổng duyệt và set up các góc máy quay nhằm đảm bảo bắt trọn mọi khoảnh khắc của sự kiện. Với sự chuyên nghiệp trong khâu chuẩn bị sự kiện cũng như hệ thống media, SunGo chúng tôi đã đem đến cho khách hàng tham dự và chủ đầu tư G+ ấn tượng sâu sắc.

SunGo Media cảm ơn sự tin tưởng từ quý đối tác Tổ Hợp Y Tế G+, chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị ngày càng vững mạnh và đạt nhiều thành công hơn nữa.

Facebook