Hào hứng với Teambuilding, Gala Dinner của công ty TNHH YKK Việt Nam chi nhánh Hà Nam

Với mong muốn nâng cao tinh thần đoàn kết, sự gắn kết giữa các nhân viên, từ đó thấu hiểu sẻ chia và giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Ngày 22/07/2022 Công ty TNHH YKK Việt Nam Chi nhánh Hà Nam đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên một chuyến du lịch 2 ngày một đêm tại Hạ Long với hoạt động Teambuilding đầy thú vị cũng như chương trình Gala Dinner ý nghĩa.

Chiều ngày 22/07/2022 tại bãi biển Hạ Long hoạt động Teambuilding được diễn ra trong không khí không thể phấn khích hơn. Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của SunGo Media và tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các thành viên trong công ty, chương trình Teambuiding đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Các trò chơi được thiết kế riêng theo đúng yêu cầu của Công ty, đó là tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork những vẫn phải ưu tiên “vui là chính” cho tất cả các thành viên tham gia. Từ những trò chơi đơn giản như: kéo co, chung sức đồng lòng, cuộc đua siêu thú, sức mạnh vòng 3, đã khiến tất cả các thành viên vô cùng hào hứng và cháy hết mình dưới cái nắng chói chang của thành phố biển.

Nếu như hoạt động Teambuilding giúp các cán bộ công nhân viên của công ty TNHH YKK Việt Nam Chi nhánh Hà Nam nâng cao tinh thần đồng đội, rèn luyện tính bền bỉ, dẻo dai, thì chương trình Gala Dinner được tổ chức vào tối cùng ngày lại giúp các cán bộ công nhân viên của công ty có những phút giây thư giãn, lắng nghe và thấu hiểu nhau hơn qua các trò chơi, các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Ngoài ra, ngày thứ 2 tại thành phố biển đầy nắng gió, các thành viên của công ty được đến tham quan Động Thiên Cung nơi được coi là “Thiên đường trong lòng đất” cũng như các địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng tại Hạ Long như: Quần thể Sunworld Hạ Long Complex, Làng chài Cửa Vạn,… Tại mỗi địa điểm tham quan Ekip của SunGo Media đều giúp các thành viên của công ty lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Trong hành trình đến với thành phố biển lần này SunGo Media vinh dự khi được đồng hành cùng Công ty TNHH YKK Việt Nam chi nhánh Hà Nam. Với đội ngũ ekip chuyên nghiệp, năng động, tận tâm và luôn biết lắng nghe khách hàng, chúng tôi tin rằng đã giúp tất cả các thành viên của công ty TNHH YKK Việt Nam có những khoảnh khắc đáng nhớ, với những cảm xúc tuyệt vời nhất. Xin kính chúc Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên cả công ty thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống Và luôn lựa chọn dịch vụ của SunGo Media trong các sự kiện của công ty.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook