HÀO HỨNG CÙNG TEAM BUILDING TẠI TRÀ CỔ – GE ENERGY

Nhà máy của GE Energy tại Hải Phòng sản xuất các linh kiện cho máy phát điện và tua-bin của GE. Linh kiện sản xuất tại Việt Nam sẽ được chuyển tới các nhà máy sản xuất và trung tâm bảo hành của GE trên toàn cầu để cấu thành sản phẩm hoàn thiện. Với mục tiêu muốn đem đến một môi trường làm việc thân thiện, năng suất cho nhân sự, GE đã tiến hành tổ chức chương trình du lịch kết hợp Team building tại Trà Cổ dành cho nhân sự. SunGo Media đã vinh dự là đảm nhận tổ chức sự kiện thể hiện sự gắn kết của toàn bộ nhân sự GE Energy Hải Phòng.

team building tại Trà Cổ - SunGo Media

Điểm nhấn của chuỗi hành trình là hoạt động Team building “tăng tốc – bứt phá – làm chủ tương lai”được diễn ra trong không khí không thể phấn khích, sôi động. Với hệ thống đồ team chuyên nghiệp, hoành tráng cùng sự dẫn dắt chuyên nghiệp và sôi động của MC quản trò, các thành viên rất hào hứng và phấn kích trước các thử thách. Chương trình team building đem đến cho khách hàng những khoảnh khắc kết nối, thấu hiểu và nâng cao tinh thần làm việc nhóm.

Với hệ thống đồ team chuyên nghiệp, SunGo Media đem đến các trạm game đầy thử thách nhằm khơi dậy nhiệt huyết, năng lượng của các thành viên. Chương trình team building đem đến cho khách hàng những khoảnh khắc kết nối, thấu hiểu và nâng cao tinh thần làm việc nhóm. Đằng sau sự thành công của chương trình là sự cống hiến thầm lặng của những nhân viên trong đội ngũ setup, media trong quá trình quản lý, vận hành.

team building tại Trà Cổ - SunGo Media

SunGo Media rất vinh dự khi được đồng hành cùng GE Energy trong chương trình team building tại Trà Cổ. Sau chương trình đại diện đơn vị đã đề cao công tác chuẩn bị và tổ chức của công ty sự kiện và truyền thông SunGo Media, đây là động lực to lớn để SunGo Media tiếp tục cố gắng và phát triển hơn nữa trong hành trình chinh phục niềm tin của khách hàng.

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

 

Facebook