Hào hứng cùng team building công ty GOGA – du thuyền Era -Vịnh Lan Hạ Cát Bà

Ngày 24/07/2022 Công ty TNHH GoGa Hà Nội đã có một chuyến du lịch vô cùng thú vị và mới lạ với chuyến du lịch trên du thuyền Era tại Vịnh Lan Hạ Cát Bà. Chương trình với nhiều hoạt động lý thú như hoạt động Teambuilding trên đảo ba trái đào hoang sơ, kỳ vĩ cùng chương trình Gala Dinner đầy ý nghĩa. SunGo Media vinh dự đồng hành cùng công ty trong chuyến du lịch đầy thú vị này.

Chiều ngày 24/07/2022, hoạt động Teambuilding được diễn ra tại đảo kỳ vĩ chưa được nhiều người khám phá, mang vẻ đẹp hoang sơ kỳ vĩ. Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của SunGo Media và tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các thành viên trong công ty, chương trình Teambuiding đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Các trò chơi được thiết kế riêng theo đúng yêu cầu của Công ty, đó là tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork những vẫn phải ưu tiên “vui là chính”.

Nếu như hoạt động Teambuilding giúp các cán bộ công nhân viên của công ty Công ty TNHH GoGa Hà Nội nâng cao tinh thần đồng đội, rèn luyện tính bền bỉ, dẻo dai, thì chương trình Gala Dinner được tổ chức vào tối cùng ngày lại giúp các cán bộ công nhân viên của công ty có những phút giây thư giãn, lắng nghe và thấu hiểu nhau hơn qua các trò chơi, các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Dưới những góc máy của ekip SunGo Media, chúng tôi thấy được niềm tự hào, tinh thần gắn kết của các thành viên công ty. Đó không chỉ là niềm vui, hạnh phúc của quý công ty, mà đó còn là niềm tự hào, hạnh phúc của SunGo Media khi đã góp một phần công sức giúp quý công ty có những trải nghiệm thú vị trong chuyến tham quan Vịnh Lan Hạ Cát Bà cũng như tại chương trình Gala Dinner 

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook