Hào hứng cùng chương trình team building tại Hạ Long – Công ty cổ phần Cảng Mipec

Ngày 5/08/2022 Công ty cổ phần Cảng Mipec đã có một chuyến du lịch vô cùng thú vị và mới lạ với chuyến du lịch tại thành phố Hạ Long. Chương trình với nhiều hoạt động lý thú như hoạt động team building tại Hạ Long cùng chương trình Gala Dinner đầy ý nghĩa. SunGo Media vinh dự đồng hành cùng công ty trong chuyến du lịch đầy thú vị này.

Chiều ngày 5/08/2022, hoạt động team building tại Hạ Long được diễn ra tại bãi biểm Hạ Long với cát trắng và nắng vàng rực rỡ. Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của SunGo Media và tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các thành viên trong công ty, chương trình Teambuiding đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Các trò chơi được thiết kế riêng theo đúng yêu cầu của Công ty, đó là tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork những vẫn phải ưu tiên “vui là chính”.

Hoạt động Teambuilding giúp các cán bộ công nhân viên của công ty Công ty cổ phần Cảng Mipec nâng cao tinh thần đồng đội, rèn luyện tính bền bỉ, dẻo dai.Dưới những góc máy của ekip SunGo Media, chúng tôi thấy được niềm tự hào, tinh thần gắn kết của các thành viên công ty. Đó không chỉ là niềm vui, hạnh phúc của quý công ty, mà đó còn là niềm tự hào, hạnh phúc của SunGo Media khi đã góp một phần công sức giúp quý công ty có những trải nghiệm thú vị trong chương trình team building tại Hạ Long

Mọi thông tin hợp tác Quý khách vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: BH 01 – 28 Vinhome Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chi Nhánh Quảng Ninh: Căn B162, Khu phố cổ Sunworld, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline:  +84 93 688 85 84

Gmail: Info@sungomedia.vn

Website: https://sungomedia.vn/

Facebook